Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Cách trị tình trạng môi thâm hiệu quả giúp bạn tự tin hơn

Môi thâm là một trong những tình trạng mà nhiều chị em có thể mắc phải, nó vừa gây mất thẩm mỹ vừa có thể đó là một trong những bệnh lí. Sau đây, nang-mui.com xin giới thiệu một số các trị tình trạng thâm môi hiệu quả.

Trị thâm và làm hồng cho đôi môi

Trị thâm và làm hồng cho đôi môi

Trước tiên nguyên nhân có thể là do bạn sử dụng son môi có chứa chì hoặc cũng có thể là do bệnh lí nào đó khiến bạn bị tình trạng như vậy.

Cách chữa trị trước tiên là bạn hãy chú ý đến việc tẩy da chết cho môi của bạn, cách làm nay vô cùng đơn giản, bạn có thể sử dụng chanh, đường hoặc muối để tiến hành tẩy da chết. Tẩy da chết định kỳ cũng là cách giúp các bạn giữ được đôi môi khỏe mạnh và  tránh được tình trạng thâm đen.

Chăm sóc cho đôi môi hồng và trị thâm hiệu quả

Chăm sóc cho đôi môi hồng và trị thâm hiệu quả

Thứ 2 là bạn nên sử dụng son môi phù hợp với chính mình, bạn nên tìm đến với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm để lựa chọn loại son môi thích hợp cho bạn, bạn đừng nên dùng những loại son môi mà có quá nhiều những chất chì, rất nguy hiểm cho làn môi của bạn, và nó có thể khiến cho môi bạn trở nên thâm hơn.

Thứ 3 là bạn cũng nên thường xuyên đắp mặt nạ cho  môi mình, những loại mặt nạ sẽ làm cho môi bạn khỏe mạnh và săn chắc hơn nhiều

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://nang-mui.com/

2676 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết