Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Bí quyết làm website free

Hiện giờ có vô khối trang cho phép tạo ra các blog miễn phí như blogger, wordpress, google site, wix,…. Các trang cho phép tạo blog này rất đình đám và nổi tiếng nhất trên thế giới ngày nay với khả năng tốc độ load nhanh, miễn phí và không lo về vấn đề hoài duy trì của các website này chính cho nên các bạn có thể tự do miêu tả những điều mình mong muốn lên blog của mình. Nhưng nếu bạn cảm thấy nó thiết chuyên nghiệp thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhanh gọn

Blogger

Blogger được mua lại bởi “ông lớn” Google từ năm 2003 và nhanh chóng trở thành một công cụ tạo blog phổ biến của giới blogger vì nó rất đơn giản trong việc tạo thậm chí bạn không cần biết về code cũng dễ dàng tạo ra một blog nhìn rất phong cách và chuyên nghiệp tuy nhiên blogger ở việt nam một thời gian khá đình đám trong việc bị bắt do dính dáng đến việc tuyên truyền chính trị.

Thiết kế tại: blogger.com

Tạo website bằng tên miền riêng

Đây là một hình thức tự tạo website cũng khá đơn giản nhưng bền vững hơn những hình thức trên. Để tạo một website bạn cần đăng kí tên miền, tên mình chính là địa chỉ website của bạn khi người khác truy cập vào. Bạn có thể đăng kí tên miền thông qua các nhà cung cấp lớn như Mắt Bão,..Có một số tên miền bạn phải trả phí như .com, .net, .org, .vn,v.v…. nhưng cũng có những tên miền miễn phí như .tk,.v..v.. bạn có thể gọi đến đó để được tư vấn và cấp tên miền.


Thiết kế tại: https://www.webico.vn/


Thiết kế web bằng wordpress

WordPress cũng là một hình thức cho tạo website phổ biến giống Blogger. Với hình thức này bạn không cần phải biết nhiều về IT mới làm được. WordPress là một mã nguồn mở, có nhiều plugin miễn phí.Tải bộ WordPress về và cài đặt lên hosting đã đăng kí bạn đã có thể tạo một trang web đơn giản như ý. Các bạn có thể đọc thêm Công ty dịch vụ thiet ke web ban hang

Tạo web: wordpress.com


Google SitesGoogle site đến nay đã trở thành một đứa con chính thống cho phép tạo blog đầu tiên của google tuy không đẹp và lung linh như blogger nhưng google site lại cực kỳ mạnh và khá đơn giản trong việc tạo và quản lý blog của mình chính vì vậy trên thế giới vẫn có số lượng cực lớn người sử dụng mã nguồn này vào trong việc tạo các blog cá nhân.


Làm ngay: sites.google.com/?hl=ca&pli=1


Với những trang web đơn giản, bạn có thể tự tạo bằng các hình thức trên nhưng để phát triển nó theo hướng lâu dài thì bạn nên đầu tư vào các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để website của bạn để nâng cấp và phát triển bền vững về sau hơn.

Tham khảo thiết kế web bán hàng chuẩn seo

2317 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết