Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Phúc bạn cần biết

Khi nói tới Vĩnh Phúc, không ít người sẽ nghĩ ngay tới Tam Đảo bồng bềnh trong mây, nguyên sơ và hùng vĩ, một hồ Đại Lải xanh ngát và bạt ngàn, một FLC Vĩnh Phúc Resort aang trọng và tiện nghi cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể cần dùng khi đi du lịch tại Vĩnh Phúc.

Phương tiện di chuyển đến Vĩnh Phúc

Từ Hà Nội có 2 tuyến xe bus đi Vĩnh Phúc là xe bus từ Mê Linh Plaza – Vĩnh Yên. Đến Vĩnh Yên bạn sẽ đi tiếp chuyến bus Vĩnh Yên – Tam Đảo, trên đường đi Tam Đảo bạn có thể xuống bến Đại Đình để lên Thiền Viện. Bất kỳ địa điểm hay danh thắng nào của Vĩnh Phúc đều không cách thủ đô hơn 100km nên bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi tự túc bằng phương tiện cá nhân như xe máy vào 2 ngày cuối tuần hay đi về trong ngày.

Đi chơi những đâu?

Hồ Đại Lải

Là một hồ nước nhân tạo lớn, nằm ngay chân núi Tam Đảo, thuộc Thị xã Phúc Yên ,Vĩnh Phúc, cách Hà Nội chừng 40km. Đường đi như sau: từ sân bay Nội Bài rẽ sang quốc lỗ 2A qua Xuân Hòa tới khu du lịch Đại Lải chừng 20km.

Ho Dai Lai

Hồ nằm ở vị thế hết sức hữu tình, có rất ít người biết rằng ngày trước nơi đây chỉ là một thung lũng khô cằn và rất hoang vu, có ít người qua lại. Sau này nhờ bàn tay cải tạo của con người mà tạo nên một Đại Lải trong lành và bạt ngàn. Nước hồ trong vắt nhìn thấu tận đấy, thấy được cả rong rêu và các sinh vật trong hồ bơi lội.

Du lịch Vĩnh Phúc và những điều cần biết

Tam Đảo

Với những nét hoang sơ và kèm theo chút cổ kính của kiến trúc thời Pháp thuộc, khí hậu mát mẻ quanh năm, càng về đêm càng thấm sương và lạnh giá, là địa điểm du lịch lý tưởng với bất kỳ ai muốn tạm thời xa lánh phố thị ồn ào, hay đơn giản là kỳ nghỉ ngắn ngày vào cuối tuần, hợp túi tiền để thư giãn với khí hậu trong lành, mát mẻ.

Du lịch Vĩnh Phúc và những điều cần biết


Xem tiếp tại: http://xbuy.vn/du-lich-vinh-phuc-va-nhung-dieu-can-biet.html

2060 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết