Avatar's jamebon000

Ghi chép của jamebon000

Pa lăng đã được hình thành như thế nào

Pa lăng đã được hình thành như thế nào - Thông tin về lịch sử hình thành của sẩn phẩm vô cùng hữu ích này sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Thăng Long JSC trình bày dưới đây.

Từ thời xa xưa người sử dụng đã dùng các hệ thống ròng rọc đơn giản để nâng hạ các vật kế bên, tiêu biểu là kéo nước giếng và đến ngày nay ở một số nơi vẫn đang được dùng. Vào đầu thế kỷ thứ 3, một nhà phát minh người Hy Lạp tên là Archimedes đã phát minh ra chiếc ròng rọc thứ 1 trên thế giới, mẫu mã của ông được dùng để chuyên trở tàu ra biển. Phát minh đầu tiên này có ý nghĩa rất cần thiết cho sự xây dựng thương hiệu của các loại Pa lăng sau này.


Theo thời gian, các sản phẩm nâng hạ càng ngày phát triển hơn. Năm 1800 các loại ba lăng xích và Pa lăng cáp mở màn được dùng rộng rãi và đến năm 1900 thì chiếc Pa lăng điện đầu điên đã có mặt trên thị trường tại Đức.

Các sản phẩm Pa lăng được gần như doanh nghiệp trên thế giới chế tạo với nhiều ngoại hình, chất lượng, giá cả khác biệt. Trên thị trường Việt Nam hiện tại có thể kể tên một số model Pa lăng thông dụng nhất như: Daesan - Hàn Quốc, Nitto - Nhật Bản, Vital - TQ,... Mỗi sản phẩm của các nhãn hiệu đều có những đặc điểm riêng, dựa vào những ưu nhược điểm của từng loại người dùng có thể cân nhắc để có lựa chọn đúng đắn, thích hợp nhất với mục đích dùng của mình

Pa lăng được chế tạo như một sự hài hòa và hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận hoạt động ăn khớp với nhau, có độ bền hơn các sản phẩm thô sơ, tối ưu làm việc cũng cao hơn, nâng được các vật nặng có trọng lượng lớn hơn và chi phí cho các thiết bị này khá hợp lý. Tuy có tốn kém hơn việc dùng tời kéo nhưng dùng, bảo dưỡng và khắc phục Pa lăng cũng đơn thuần hơn.

Ngày nay, đầy đủ các loại Pa lăng được thiết kế để có thể chạy độc lập, tuổi thọ của máy cũng được cải thiện nhiều hơn có thể lên đến trên mười năm. Các loại Pa lăng đa dạng được dùng trong đời sống chế tạo cũng rất phổ biến:


Ba lăng xích: Pa lăng xích kéo tay, Palang xích lắc tay hoặc palang xich điện.

Pa lang cap dien.

Từ những thập niên 60 của thế kỷ trước, Palang được coi là một ngoại hình mang đến nhiều tiện lợi trong các lĩnh vực xây dựng, tạo ra khắc phục máy móc, sản phẩm xây dựng hoặc trong các kho hàng, bến cảng,...

1880 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết