Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Quy Nhơn - điểm đến mới cực hấp dẫn

Sở hữu tiềm năng du lịch lớn cũng như những điểm nổi bật của dự án như thiết kế đẹp, giá suất đầu tư cạnh tranh, FLC Quy Nhơn đang trở thành một dự án nổi bật thu hút khách hàng ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay.

Miền đất hứa du lịch

Quy Nhơn – vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố như cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bề dày lịch sử văn hóa cũng như tiềm năng để phát triển du lịch biển. Với nhiều điểm đến nổi danh như Eo Gió – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, thiên đường Kỳ Co, Hầm Hô, Cù Lao Xanh hoang sơ, Ghềnh Ráng, bãi tắm Hoàng Hậu,… Quy Nhơn được tạp chí Rough Guides bình chọn nằm trong top 3 điểm đến đáng khám phá ở Đông Nam Á.

Eo Gió Quy Nhơn

Đặc biệt, những năm qua việc đầu tư phát triển du lịch tại Quy Nhơn được chú trọng hơn với nhiều hỗ trợ từ tỉnh Bình Định. Đặt mục tiêu 5.5 triệu lượt du khách đến năm 2020, Quy Nhơn đang không chỉ có tiềm năng mà còn đứng trước cơ hộ lớn để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng.

Điểm đến mới hấp dẫn

Quần thể FLC Quy Nhơn được xây dựng trên diện tích rộng 300 hecta với tổng vốn lên đến 3.500 tỷ đồng, bao gồm nhiều hạng mục như khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn tiêu chuẩn 5 sao trung tâm hội nghị với sức chứa 1.500 chỗ ngồi ,sân golf 18 hố do công ty huyền thoại Nicklaus thiết kế,…

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn
Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn

Điểm ấn tượng của quần thể là ở nét kiến trúc độc đáo, được thiết kế theo phong cách Hà Lan hiện đại và rất tinh tế. Khách sạn 5 sao được thiết kế giật cấp, uốn lượn dọc bờ biển và 100% các căn có view biển tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, tất cả các mái của khách sạn và biệt thự đều được trồng cỏ phủ xanh đem lại không khí trong lành và tràn đầy sức sống.

Không ít chuyên gia đã nhận định, khi quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động sẽ thực sự là “hòn ngọc biển” tại miền trung, thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

“Cơn sốt” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang tạo thành “cơn sốt” trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư. Một trong những yếu tố thu hút chính là lợi ích kép mà kênh đầu tư này mang lại. Không chỉ sở hữu sản phẩm và hưởng quyền 15 đêm/năm, đầu tư bất động sản FLC Quy Nhơn còn mang lại nguồn lợi nhuận đầu tư mà theo như chuyên gia tài chính TS. Nguyễn Trí Hiếu thì “với lãi suất 10% mỗi năm, chủ đầu tư FLC Quy Nhơn đang đưa ra mức lợi nhuận có tỷ suất gần như cao nhất thị trường đầu tư hiện tại. Quy Nhơn sẽ trở thành điểm hấp dẫn nhất tại Bình Định.

Phòng biệt thự nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư uy tín

Theo các nhà đầu tư thì một trong những yếu tố để họ lựa chọn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chính là tùy thuộc vào độ uy tín của chủ đầu tư. Bở tiềm lực tài chỉnh của chủ đầu tư chính là đều đảm bảo cho lợi ích về tài chính của họ.

Mới đây, tập đoàn FLC đã được Vietnam Report bình chọn nằm trong top 2 nhà đầu tư uy tín nhất năm 2015 tại Việt Nam. Đây là đánh giá dựa trên các tiêu chí về quy mô, nguồn vốn và các điểm mạnh của dự án cũng như đóng góp cho thị trường bất động sản trong nước. Xét các tiêu chuẩn này thì chắc hẳn FLC Group là “gương mặt thân quen” trên thị trường với những dự án khủng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quy Nhơn, Quảng Bình.

Tổ chức cho khách hàng trải nghiệm thực tế tại FLC Quy Nhơn

Với mong muốn để các nhà đầu tư được trải nghiệm thực tế và thấy các tiềm năng cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn, tập đoàn FLC đã đưa ra chương trình “Trải nghiệm thiên đường biển xanh FLC Quy Nhơn” cho các nhà đầu tư Hà Nội ,TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Khách hàng sẽ được tham quan những điểm nổi tiếng ở Quy Nhơn như: Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Đồi cát Phương Mai… và trải nghiệm 2 đêm nghỉ miễn phí trong không gian tuyệt vời tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn, tham quan quần thể và sân golf 18 hố FLC Quy Nhơn Golf Link – một trong 3 sân golf đẹp nhất Châu Á.

2374 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết