Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Hotel Quy Nhơn vinh dự nhận giải "kiến trúc độc đáo"

Tối 10/6 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, ban tổ chức giải thưởng bất động sản Châu Á đã tổ chức lễ trao giải cho doanh nghiệm và các dự án bất động sản Việt Nam năm 2016. Theo đó, khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đã nhận được giải “thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”.

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn đạt giải kiến trúc độc đáo nhất

Giải thưởng này do Property Report tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệm và các dự án về bất động sản có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thị trường và có những thiết kế mới mẻ, xuất sắc về ý tưởng sáng tạo cũng như ứng dụng với 17 hạng mục chính được trao giải.

Phó tổng giám độc tập đoàn FLC – ông Đặng Tất Thắng chia sẻ: “giải thưởng về thiết kế là một trong những sự ghi nhận về sự sáng tạo không nhưng của tập đoàn FLC Group trong vệc khai phá những vùng đất mới và tiềm năng, là sự khẳng định uy tín và vị thế của FLC trên thị trường bất động sản quốc tế”.

Quần thể nghỉ dưỡng FLC được khảo sát và đề cử tranh giải ở 2 hạng mục: một là thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất và 2 là thiết kế cảnh quan khách sạn đẹp nhất. Với thiết kế thông minh và sáng tạo, khách sạn 5 sao cao cấp FLC Quy Nhơn đã được vinh danh cao nhất với hạng mục “thiết kế kiến trúc độc đáo nhất”.

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn đạt giải kiến trúc độc đáo nhất

Khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn tọa lạc ở bãi biển Nhơn Lý, có chiều dài gần 1km, với 100% phòng hướng biển, toàn bộ nội thất của khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hà Lan ấm cúng và sang trọng ,khách sạn được khởi công từ tháng 5/2015 và đang gấp rút hoàn thiện để đi vào hoạt động từ tháng 7 tới.

Khách sạn thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn với nhiều hạng mục bao gồm: khu biệt thự biển sang trọng FLC Luxury Resort Quy Nhơn, trung tâm hội nghị quốc tế, công viên động vật hoang dã, sân golf link 18 hố – là sân golf đẹp top 3 Châu Á, đang giữ kỷ lục thi công nhanh nhất thế giới, chỉ trong vòng 5 tháng…

Điểm nhấn trong thiết kế của khách sạn chính là “green concept” với ý tưởng phủ xanh toàn bộ mái công trình, nhằm mang đến không gian xanh và thân thiện với môi trường, thiết kế này được ban tổ chức đánh giá rất cao. Dự kiến hạng mục này của khách sạn sẽ tiếp tục tham gia giải thưởng bất động sản Đông Nam Á trong thời gian tới.

2046 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết