Avatar's Fantashy

Ghi chép của Fantashy

Ăn nhiều bơ có tốt cho sức khỏe hay không?

Trong quả bơ chưa nhiều thành phần chất béo hữu ích ngoài ra nó còn chưa rất nhiều các chất vitamin và thành phần khoáng giúp cơ thể được phát triển khỏe mạnh hơn.

=> bơ sáp chất lượng loại 1

Quả bơ được giúp trái tim khỏe mạnh

Một lần nữa khẳng định rằng quả bơ là một loại thực phẩm giàu chất béo. thực tiễn chứng minh, 77% lượng calo trong nó là từ chất béo, làm cho nó một trong những thức ăn thực vật fattiest tồn tại.

Nhưng thực tế bơ  không chứa bất kỳ chất béo gây hại nào ... phần nhiều các chất béo trong bơ là axit oleic .

Đây là một axit béo không bão hòa đơn đó cũng là thành phần chính trong dầu ô liu và được cho là chịu trách nhiệm cho một số phản ứng có lợi.

Axit oleic có hệ trọng đến giảm viêm và được chứng minh là có tác dụng có lợi trên các gen liên can đến bệnh ung thư

Các chất béo trong bơ cũng là khá khả năng chống oxy hóa nhiệt gây ra, làm cho dầu bơ một lựa chọn lành khoẻ và an toàn cho việc nấu nướng .

Bottom Line: Bơ và dầu bơ rất giàu axit oleic không bão hòa đơn, một "trái tim khỏe khoẻ" axit béo được cho là một trong những lý do chính cho những ích sức khỏe của dầu ô liu.


Tham khảo mat ong rung tây nguyên


Hạ cholesterol với bơ

 

Bệnh tim là duyên cớ phổ thông nhất gây tử vong trên thế giới. Điều này bao gồm cholesterol, triglyceride, viêm, áp huyết và những người khác khác nhau.

Tác dụng của quả bơ giúp giảm một số các nguy cơ con người mắc các loại bệnh hiểm nguy

Đây là nghiên cứu, thực tại khi các nhà khoa học chia 2 nhóm người giống nhau một nhóm được chỉ dẫn để ăn bơ, trong khi người kia thì không. Sau đó, các nhà nghiên cứu nhìn thấy những gì xảy ra với các dấu hiệu máu của họ theo thời kì.

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng quả bơ có thể

Giảm cholesterol đáng kể.

Giảm triglycerides trong máu bằng cách lên đến 20%.

Cholesterol LDL thấp hơn lên đến 22%.

Tăng HDL ( "tốt" cholesterol) lên đến 11%.

Một trong những nghiên cứu cho thấy rằng kể cả bơ trong một chế độ ăn chay ít béo dẫn đến những cải tiến trong các hồ sơ cholesterol

tất thảy các nghiên cứu con người từ(13-37 đối tượng) và trong thời kì (1-4 tuần), nhưng kết quả là ấn tượng rất tốt với những dấu hiệu giảm các nguy cơ như trên

Bottom Line: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn bơ có thể cải thiện các yếu tố nguy cơ bệnh tim như Total, LDL và HDL cholesterol, cũng như triglyceride máu.

Phòng chống ung thư với bơ

 

Có nhiều chứng cứ chứng mình trong quả bơ có thành phần  bổ ích trong việc ngăn ngừa ung thư.

Một nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể giúp làm giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu trong tế bào bạch huyết ở người

Chiết xuất bơ cũng đã được chứng minh để ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư tuyến tiền liệt

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những nghiên cứu này đã được thực hành trong các tế bào bị cô lập và không thực thụ chứng minh bất cứ điều gì về những gì xảy ra trong một cuộc sống, hơi thở của con người.

Bottom Line: Một số nghiên cứu trong các tế bào bị cô lập đã chỉ ra rằng các chất dinh dưỡng trong quả bơ có thể có những lợi. trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, và làm giảm tác dụng phụ của hóa trị liệu trong một số tế bào.

Bơ có thể giúp giảm triệu chứng của viêm khớp

Viêm khớp là một vấn đề phổ quát ở các nước phương Tây. Có nhiều loại viêm khớp, và đây là những thường các vấn đề mãn tính mà mọi người đã dành cho phần còn lại của cuộc sống của họ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất chiết xuất từ bơ và đậu tương dầu, được gọi là bơ và unsaponifiables đậu tương, có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp xương, được gọi là viêm xương khớp

Cho dù bơ mình có thể có hiệu ứng này, và không chỉ trích, vẫn còn để được nhìn thấy.

Bottom Line: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chiết xuất từ các loại dầu bơ và đậu nành có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng của viêm xương khớp.bài viết tham khảo http://www.dacsan47.com/huong-dan-cach-lam-dep-tu-mat-ong-don-gian-nhat/
2247 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết