Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Hướng dẫn tự Tắm trắng tại nhà với muối biển cực đơn giản

Tắm trắng là phương pháp được nhiều người áp dụng để có được làn da trắng sáng và mền mịn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp tắm trắng tại nhà với muối biển rất an toàn và hiệu quả.

Tắm trắng tại nhà với muối biển

Tắm trắng tại nhà với muối biển

Tắm trắng toàn thân với muốn biển

Muối biển có tác dụng tẩy tế bào chết, sừng già, giúp da sạch, thoáng

Muối được biết đến là loại gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình, bên cạnh đó, muối cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu tắm trắng rất hiệu quả.

Nguyên liệu:

- 1 bát muối biển

- 1/2 bát dầu tắm em bé

- 1/2 bát mật ong

Tắm trắng tại nhà với muối biển

Muối biển là nguyên liệu tắm trắng hiệu quả

Mật ong là loại nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, tốt cho làn da

Muối biển có tác dụng làm sạch da và tẩy da chết. Loại này dùng được cho cả da mặt và da body. Mật ong vừa có tác dụng làm sạch da, tái tạo tế bào và làm trắng da một cách tự nhiên. Các vitamin E, C trong mật ong còn giúp da ngăn chặn vết rạn chân chim, các nếp nhăn của quá trình lão hóa.

Chuẩn bị:

Bạn hãy trộn muối biển và dầu tắm em bé đã được chuẩn bị trước đó cho thật đều, thật nhuyễn.

Tắm trắng tại nhà với muối biển

Muối biển tắm trắng rất tốt

Trộn đều hỗn hợp muối biển với dầu tắm trẻ em

Tắm trắng

Bước 1: Bôi lên toàn bộ cơ thể, thực hiện massage toàn thân trong vòng 15 phút. Các bạn có thể massage mạnh tay một chút cũng không sao, da sẽ được làm sạch, tẩy trắng nhẹ nhàng. Sau đó tắm sạch bằng nước ấm.

Bước 2: Bôi mật ong lên toàn bộ cơ thể, massage thư giãn trong vòng 10 phút để các dưỡng chất thẩm thấu vào da. Cuối cùng bạn tắm lại bằng nước ấm.

Để có làn da tươi sáng, khỏe mạnh và mịn màng, bạn cần thực hiện tắm trắng trong một thời gian, nên thực hiện tắm trắng từ 2-3 lần/1 tuần.

Bên cạnh tác dụng tắm trắng hiệu quả, an toàn với muối biển, để có cảm giác thư giãn, giảm stress thì bạn có thể cho thêm vài giọt tinh dầu oải hương hoặc tinh dầu bưởi vào mật ong xoa bóp nhẹ nhang.

Nguồn: http://nang-mui.com/

2654 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết