Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Chia sẻ Bí quyết để chị em có đôi lông mày đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt là ước muốn của đông đảo phụ nữ. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ bí quyết để có đôi lông mày đẹp tự nhiên và quyến rũ hơn.

Cắt tỉa cẩn thận
 
Để có được đôi lông mày dày dặn tự nhiên, khi cắt hoặc tỉa lông mày bạn phải rất cẩn thận nhé. Nguyên tắc chính để mày ngài phát triển tự nhiên là bạn không cắt, không nhổ chúng quá nhiều.Bạn chỉ nên nhổ 2-3 sợi lông mày mọc mất trật tự và không theo hàng lối. Tuyệt đối không đụng chạm đến đường lông mày để cho lông mày có cơ hội phát triển dày dặn và đày đủ hơn.
 

Bí quyết cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Cắt tỉa cẩn thận là bí quyết giúp bạn sở hữu cặp mày đẹp tự nhiên

Kích thích tăng trưởng huyết thanh

Nếu lông mày của bạn quá ngắn hoặc quá thưa thớt, bạn hãy áp dụng các biện pháp kích thích tăng trưởng trong huyết thanh để kích thích các nang lông phát triển tốt.

Bí quyết cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Bí quyết cho đôi lông mày đẹp tự nhiên

Ngoài ra, lông mày của bạn tuy phát triển chậm hơn các vi ô lông khác trên các bộ phận cơ thể nhưng chúng cũng có thể phát triển đủ nhanh mà không cần phải sử dụng các sản phẩm kích thích tăng trưởng huyết thanh. Chỉ cần bạn cứ để chúng mọc và phát triển tự nhiên mà không cắt tỉa thường xuyên.

Chú ý tạo hình dáng lông mày

Hình dáng lông mày của bạn cũng rất quan trọng để cho bạn cái nhìn tự nhiên hơn. Nếu bạn không biết tạo hình dáng mày ngài phù hợp với khuôn mặt bạn thì bạn nên đến các salon làm đẹp để được giúp đỡ tìm được hình dạng mày ngài phù hợp.

Bí quyết để có lông mày đẹp tự nhiên

Tạo dáng cho lông mày đẹp tự nhiên

Những hình dạng mày ngài quá cứng nhắc và thẳng đuột có thể không tạo ra cho bạn cái nhìn tự nhiên. Vì thế hãy lựa chọn những dáng mày ngài có độ cong vừa phải để cho cái nhìn tự nhiên nhất có thể.

Kẻ chì cho lông mày quá mỏng

Nếu lông mày của bạn không được dày dặn tự nhiên thì bạn có thể sử dụng bút chì kẻ mắt để kẻ. Nên chú ý chọn bút chì kẻ mắt có màu tự nhiên giống như màu mắt để có đôi lông mày dày dặn và tự nhiên hơn.

Bí quyết để có lông mày đẹp tự nhiên

Kẻ lông mày đẹp tự nhiên

Hãy chắc chắn rằng khi kẻ lông mày, bạn nên kẻ tự nhiên nhất với điểm kết thúc mờ nhạt ở phía cuối lông mày nhé.

Nguồnhttp://nang-mui.com

2656 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết