Avatar's phamngocdat

Ghi chép của phamngocdat

Giải pháp vàng cho 8 khó khăn khi xin visa đi Trung QuốcVisa Trung Quốc là một loại giấy tờ mà Đại sứ quán Trung Quốc cấp cho một công dân nước ngoài có ý định đến nước họ nhập cảnh hoặc cư trú trong một khoảng thời gian nhất định, hay còn gọi là giấy bảo hành cho việc một người được phép xuất cảnh ra nước ngoài. Do Việt Nam và Trung Quốc chưa có thỏa hiệp về miễn visa cho công dân 2 nước khi di chuyển qua lại giữa 2 quốc gia, nên khi muốn qua Trung Quốc công tác, du lịch, hay buôn bán, …thì bạn cần phải có visa Trung Quốc .


Có 2 cách để bạn có thể xin visa trung Quốc : Bạn trực tiếp xin visa ở Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hoặc thông qua công ty chuyên về dịch vụ làm visa – Vietnam Tours.
Vietnam Tours – Giải pháp vàng cho những khó khăn khi xin visa đi Trung Quốc của bạn.
Tuy nhiên, việc quý khách đến xin visa Trung Quốc trực tiếp tại Đại Sứ Quán hiện giờ khó khăn hơn trước rất nhiều, theo thống kê có tới 90% người xin visa bị trượt vì thiếu hồ sơ yêu cầu. Vietnam Tours xin nêu ra 8 khó khăn khi bạn xin visa Trung Quốc ở Đại Sứ Quán:


1. Thủ tục quá phức tạp, việc chuẩn bị hồ sơ để đạt được các điều kiện được cấp visa mà đại sứ quán, lãnh sự quán yêu cầu là rất khó, và không phải ai cũng có đầy đủ những giấy tờ mà Đại Sứ Quán yêu cầu để có thể xin visa nhanh nhất, tốn ít chi phí và tiết kiệm thời gian nhất.


2. Vì không phải là quyền cho nên cán bộ của đại sứ quán, lãnh sự quán Trung có thể từ chối việc xin cấp visa nhập cảnh vào nước họ.

3. Hồ sơ chỉ được nộp tại 2 nơi đó là đại sứ quán và lãnh sự quán nên khách hàng phải đi lại rất mất thời gian và tốn kém.


4. Khó khăn còn ở chỗ là nhiều khi chũng ta cảm thấy uổng phí vì tiêu tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí để đi làm thủ tục visa ở Đại Sứ Quán mà không thành. Bởi nếu hồ sơ chuẩn bị ko kỹ sẽ bị trả về và yêu cầu bổ sung hồ sơ.


5. Việc đặt lịch hẹn và khai from là một trong những vấn đề quan trọng để bạn được cấp visa nhưng do chưa có kinh nghiệm nên việc làm đó thường bị làm sai và kết quả là bị từ chối visa.


6. Trung Quốc tăng cường siết chặt hơn với người Việt Nam khi có mục địch nhập cảnh nước họ. Thêm vào đó tất cả người muốn xin visa phải có thư mời từ phía Trung Quốc mới có thể xin visa thành công cao


7. Không phải ai cũng có thể đi đến tận Đại Sứ Quán để xếp hàng làm thủ tục xin visa. Đặc biệt, nếu bạn là dân văn phòng , bạn không thể dành nhiều thời gian trong giờ hành chính của công ty để lo những thủ tục hành chính, giấy tờ phức tạp từ Đại Sứ Quán. Hoặc những trường hợp bạn đã có kế hoạch đi công tác gấp…


8. Thời gian đi lại + chi phí lo thủ tục + chi phí đi lại… bạn thấy mình mất và được những gì? Chi phí rẻ hơn việc xin visa ở công ty chuyên làm visa ư… Không hề bạn nhé!


Thực sự mà nói, 8 khó khăn nêu trên không riêng gì ở việc xin visa Trung Quốc mà là khó khăn về xin visa nói chung ở Đại Sứ Quán. Trong thời kì hội nhập văn hóa và nền kinh tế của các quốc gia trên thế giới, việc đi nước ngoài du lịch, công tác, kinh doanh buôn bán, học tập…đó là điều không thể thiếu cho sự phát triển chung toàn diện của cả một đất nước. Và nếu muốn sang được nước ngoài thì điều cần thiết phải có là visa ( trừ những quốc gia được miễn thị thực). Rào cản là những khó khăn trên cần phải có 1 giải pháp cứu cánh!


QUẲNG GÁNH LO ĐI – CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT HẾT KHÓ KHĂN CHO BẠN!


Giải pháp vàng cho bạn chính là Vietnam Tours – Nơi “thoái thác trách nhiệm” cho mọi khó khăn của bạn.
Bạn khó ở đâu – Chúng tôi giải quyết cho bạn chỗ đấy!


Chúng tôi tư vấn miễn phí – Hỗ trợ thủ tục visa nhanh gọn
Thủ tục hồ sơ visa quá phức tạp – Hãy để chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho bạn!
Bạn không muốn xếp hàng xin visa ở Đại Sứ Quán – Cần gì phải xếp hàng, chúng tôi thay bạn làm việc đó!
Bạn không có thời gian – Chúng tôi dành thời gian của mình để làm cho bạn!


Bạn cần visa gấp – Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn hướng dẫn để lấy kết quả visa tốt nhất!
Tiết kiệm chi phí tối ưu – Bạn chỉ ngồi 1 chỗ và đợi kết quả – Không tiêu tốn thời gian của bạn!
Bạn sẽ phải không hài lòng…vì quá hài lòng – Chỉ có thể là Vietnam Tours!


Quý khách hàng thân mến, nếu cần xin visa đi Trung Quốc đừng ngại ngần nhấc máy lên và chỉ cần bấm nút: 0967 25 5858, việc còn lại đã có Vietnam tours giái quyết giúp bạn!


Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: số 202 hoàng Quốc Việt – Hà Nội để gặp chúng tôi nhé!


Cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
2199 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết