Avatar's hotienloc92

Ghi chép của hotienloc92

Bán nhà giá cao - Bạn có từng nghĩ đến

Sơn sửa, trang hoàng quét dọn lại ngôi nhà

Đừng để cho khách trông thấy “bãi chiến trường” hay đống bừa bộn trong nhà bạn. Bạn sở hữu tin rằng họ sẽ bỏ đi ngay sau khi nhận ra chúng không. Hãy thu dọn gần như lại ngôi nhà, đánh bóng và khiến mới lại đa số trang bị. Hãy làm ngôi nhà sạch đẹp như lần trước tiên bạn nhìn thấy nó. Sẽ với rất nhiều các khoảng ko, những đồ vật mà bạn chẳng hề quan tâm, can ho cao cap khanh hoi nhưng khách hàng sẽ để ý tới lập tức.

Tiếp theo là xử lý đến mùi trong không khí. Bạn đừng nghĩ điều chậm triển khai không quan trọng. Vì giả dụ ngôi nhà của bạn sặc sụa mùi khói thuốc thì ngay thức thì các người dị ứng thuốc lá sẽ quay lung. Bạn mang thể dùng một mùi thơm lép phòng trung tính. Nó sẽ mang thể át đi mùi thuốc lá, hay mùi thức ăn thừa hiện diện.


nếu với khả năng tài chính, hãy mường tượng việc sơn lại ngôi nhà bạn. Màu sơn mới sẽ làm ngôi nhà mới mẻ và sáng sủa. Nó sẽ che đi những vết xước hay vết bẩn trên tường. Đừng chọn lọc các màu sặc sỡ hay quá lạ lung vì bạn muốn khách xem nhà tập kết vào những căn phòng bây giờ chứ chẳng hề màu của các bức tường.

Hãy bằng lòng việc ngôi nhà đã ko còn là của bạn và đựng dọn dần các đồ vật cá nhưng: những bức ảnh, những vật nho nhỏ đam mê, các đồ trang trí rườm rà. Bạn chỉ nên để lại những bức tranh như tranh phong cảnh hay đồ trang trí có thể kích thích trí mường tưởng phong phú của quý khách. Căn nhà này có thể đẹp như thế và hơn thế nữa.

hai. xếp đặt dọn dẹp lại khu vực quanh đó nhà

nếu ngôi nhà của bạn có sân vườn, thật hoàn hảo. Nhưng điều ngừng thi côngĐây cũng sẽ là 1 nhược điểm giả dụ sân vườn nhà bạn đầy lá cây héo úa, cỏ mọc lộn xộn và đồ làm cho vườn để khắp nơi. Hãy kiên cố rằng bãi cỏ được cắt tỉa gọn gàng, nhặt sạch lá rơi và khu vườn được tưới nước. Hãy chứa đồ khiến vườn của bạn trong lán để công cụ hoặc ở tầng hầm.


tuy nhiên, bạn hãy sắp đặt đồ ngoại thất để cho người dùng thấy sân vườn nhà bạn với thể thích hợp có những mùa khác nhau, khiến cho họ thấy mục đích của khu vực ngoài trời của ngôi nhà.
2657 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết