Avatar's NhatBan123

Ghi chép của NhatBan123

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Singapore được không?

Xuất khẩu lao động là một trong những lĩnh vực chưa bao giờ hết sự quan tâm của lao động Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đi xuất khẩu lao động, hiện nay có rất nhiều thị trường tiếp nhận lao động Việt Nam như : Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Mỗi quốc gia lại có một điều kiện riêng để tiếp nhận. Gần đây rất nhiều bạn thắc mắc về điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore, nổi trội là vấn đề bị Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Singapore được không? bởi vì phần đông lao động đi xuất khẩu lao động Singapore đều đi xuất khẩu lao động Đài Loan, trong khi đó Viêm gan B hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Thị trường lao động Singapore lại ưu tiên tiếp nhận những lao động từng đi làm việc tại Đài Loan, vậy nên đây luôn là thắc mắc hàng đầu của những lao động muốn làm việc tại Quốc đảo này.


Đối với thị trường Singapore, nếu bạn không may là một trong những người không may mắn mắc căn bệnh này thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng bạn có thể đi xuất khẩu lao động Singapore. Tuy nhiên, bạn chỉ được tham gia một số đơn hàng lao động phổ thông, thợ làm các ngành nghề, lái xe, cơ khí… Còn những ngành nghề như thực phẩm, nhà hàng, quán ăn thì bạn không được tham gia.


Ngoài vấn đề mắc bệnh Viêm gan B ra thì lao động phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để tham gia những đơn hàng làm việc tại Singapore, bởi mỗi đơn hàng lại có những điều kiện hoàn toàn khác nhau và cơ hội vẫn luôn có cho những lao động không may mắn mắc bệnh viêm gan B nên các bạn đừng nản chí.

Chúc các bạn thành công!
2239 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết