Avatar's connhimxu

Ghi chép của connhimxu

5 Điều nhất thiết bạn phải biết trước khi lắp đặt nút chuông gọi y tá

chuông gọi y tá là một trong những hệ thống vô cùng cần thiết trong các bệnh viện, hiện nay nó được coi là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp các bệnh viện có thể tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất.

Chính vì vậy hiện nay có ngày càng nhiều các bệnh viện trung tâm y tá tiến hành lắp đặt những nút gọi y tá để tiết kiệm được chi phí cũng như mang đến những dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

tuy nhiên khi lắp đặt những nút chuông gọi phục vụ y tá trong bệnh viện bạn hãy lưu ý đến môt số những vấn đề sau nhé.

Thứ nhất: Lựa chọn nút chuông gọi y tá thích hợp

Cần lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất với từng vị trí cần lắp: ví dụ tại giường bệnh, có thể gắn nút chuông gọi y tá thông thường như loại ST-1 series, tuy nhiên ở giường bệnh của khu hồi sức mà những bệnh nhân vừa mới mổ phẫu thuật nên khó có thể ngồi dậy để nhấn nút được thì lúc này nên gắn chuông gọi y tá WS-100 có chuyển mạch bằng tay giúp bệnh nhân nằm vẫn bấm được nút gọi.Hoặc tại vị trí lắp đặt trong nhà vệ sinh thì nên lựa chọn những loại có bề mặt chống nước tốt để sử dụng được lâu dài hơn.

Thứ hai: Lựa chọn màn hình hiển thị thông tin phù hợp

Tùy vào đặc điểm từng khu vực của bệnh viện mà có sự lựa chọn hợp lí trong việc lắp màn hình hiển thị thông tin hiển thị 2, 3, 4, 5, 6,… số phòng bệnh đang gọi.

Thứ ba: Nên dùng thêm đồng hồ báo gọi y tá SB-500

Thiết bị này dạng đồng hồ đeo tay sẽ tiện lợi hơn cho các y tá khi không có mặt ở phòng trực nhưng vẫn nhận được tin nhắn từ hệ thống khi đang di chuyển và biết được vị trí nào đang gọi để tới.

Bài viết này tôi có tham khảo tại link nguồn: http://ecall.vn/nhung-chu-y-can-thiet-khi-lua-chon-va-lap-dat-he-thong-chuong-goi-y-ta-benh-vien-nd,12663
2537 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết