Avatar's bai_tu_long

Ghi chép của bai_tu_long

Bạn muốn đuổi Formosa , và gì nữa

Nhân chuyện có bạn Ca Sĩ già, nổi lên nhờ đám nhạc Hoa tổ chức vụ Vote đuổi Formosa bằng bình luận khẩu hiệu No Formosa , mình thử lên giúp cái List xem các bạn tiện một thể thì sẽ đuổi thêm gì nữa nhé . 

1) Formosa ( thằng này nhiều lắm, ngoài dự án Vũng Áng còn cả đống dự án khác ) 
2) Vedan 

3) Huyndai ( Gúc nhà máy Huyndai Vinashin để biết lý do ) 

4) Thép Thái Nguyên ( hãy xem Sông Cầu ) 

5) Các nhà máy điện xây bằng vốn vay Trung Quốc 

6) Các nhà máy xây dựng bằng công nghệ Trung Quốc 

7) Hàng hóa Trung Quốc 

8) Dân Trung Quốc ( not người Hoa, một trong các dân tộc của VN nhé ) 

9) Thủ phạm phá hủy hệ sinh thái các con sông và hồ trong nội đô Hà Nội 

10) Thủ phạm phá hủy hệ sinh thái các con sông ở Miền Bắc 


Kể chơi chơi vậy chứ không nhớ nhiều lắm, các bạn kể thêm giùm hoặc lược bỏ đối tượng thấy không nên đuổi nhé 


2033 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

71 bình luận

 • Nói lại nhớ "con sông tôi tắm mát", mình tắm cả tuổi thơ, mẹ gánh nước đó về tắm và ăn, giờ ko thể nhận ra.

  Có lẽ là tình hình chung của các con sông trừ số ít con lớn dòng chảy rất mạnh.
   
  • @thinker người mình phá nhà mình, người mình chỉ cho họ phá nhà mình, người mình ngậm tiền làm ngơ cho họ phá nhà mình... với suy nghĩ, mình sẻ chẳng sao đâu, con cháu mình chẳng sao đâu, còn thằng khác, con cháu thằng khác thì kệ cụ nhà nó...
    
 • E dân thường và e muốn truy tố nhũng kẻ đầu độc đất nước em, yêu cầu nó bồi thường thỏa đáng và sau đó thì mời nó cứ làm tiếp, việc nào ra việc đó.
  các bác dlv rất hay và có vẻ tự hào với kiểu cố tình đánh tráo khái niệm của mình nhỉ!? Là u mê hay ngu dốt do tập luyện mà thành?
   
  • @fire_light Cho hỏi, bạn thuộc đội truy lùng dlv à?
    
  • @meofi có đội đấy à? lương khá không? cho xin 1 chân.
    
  • @fire_light Đội này làm không công, chỉ cần biết tỏ ra nguy hiểm là được. haha
    
  • @meofi không phải bênh fire_light chứ bài này bác Bái viết rõ là đánh tráo khái niệm. Dân không hề muốn đuổi nếu nó ko làm gì quá đáng như nó đã làm!
    
  • @kienbk42 Không bênh fire là được rồi. Còn cái khác thì mình không có hứng.
    
  • Ngoài một lượng cá ở miền Trung chết, ngoài ra còn: Cá ở Thanh Hóa chết, cá ở kênh gì gì trong Sài Gòn cũng chết, ơ đâu nữa nhỉ...đuổi hết nó đi. nhờ. Đề phòng hậu họa mà.
   Bênh giờ bạn muốn khái niệm gì đây? ) Nó đến đây đầu tư, và việc nó xả thải có chứa chất độc là sai, ok. điều này là có và đáng lên án, đáng phạt.
   Người dân trên bờ trong đất liền sử dụng thuốc trừ sâu, xả rác tự đầu độc mình, làm cá chết hàng loạt như vừa nêu hai vị trí trên, đổ cho ai giờ? Hay cha chung không ai khóc?
   Giờ lại có một khái niệm được nghĩ theo hai cách để có cái gọi là "đánh tráo" ở đây.
    
 • Có thằng kia ở trọ nhà bạn. Tối tối nó mò vào phòng hiếp dâm bạn. Nhưng vì nó có trả tiền trọ nên bạn không nỡ đuổi nó đi, mà lâu lâu nó đang mò mò thì chửi thể vài câu, rồi tháng sau đó bắt nó đóng phạt tội "hiếp dâm vô tổ chức" nhưng vẫn không mách chính quyền bỏ tù nó. Và vì bạn bị nó hiếp dâm lâu ngày nên nhan sắc tài phai, xuống cấp trầm trọng, chả ma nào thèm ngó đến nữa. Nên rốt cuộc thằng thuê nhà bạn thành thằng chủ nhà của bạn.
  Ví dụ vui, sai đúng không bàn.
   
  • @WolfR rồi nó rủ thêm đồng bọn vào, bạn trở thành ... . Sau một thời gian nó đuổi bạn ra ngoài, thậm chí bán vào nhà chứa...
    
  • @wolfr Có thằng kia ở trọ nhà bạn được vài hôm. Tối hôm qua nó mò vào phòng hiếp dâm bạn. Cả nhà, cả họ bạn cay lắm, đòi giết nó. Nhưng bạn chợt nhận ra, không phải chỉ có thằng kia hiếp dâm bạn, mà cả đống nhao nhao đòi giết thằng kia hằng ngày vẫn đang hiếp bạn không thương tiếc nhiều năm rồi.

   Câu chuyện sẽ là thế nếu "bạn" ở đây là môi trường
    
  • @wolfr Bác note thêm câu là nó hiếp dâm bạn rồi bạn bị bệnh giang mai, hoa liễu.......
    
  • @wolfr thằng đó nó không hiếp dâm, thì bạn cũng đang tự hiếp dâm mình. nào là dưa chuột, ngô khoai sắn nhét vào hết: Không có nó thì nhan sắc cũng tàn phai đáng kể rồi. Nhưng mình chửi mình thì lại không dám, nên nhân tiện có thằng khốn nạn đấy thì ta cứ đổ hết cho nó, thế là hàng xóm chửi nó chứ không chửi mình.
    
  • @wolfr đuổi là đúng nhưng những thằng không trả tiền mà vẫn hiếp dâm kia sao ko ý kiến gì, nói chung mình thấy dân Việt Nam đúng là cái dạng a dua chó đàn, cứ thấy cái gì nổi lên là cắn còn cái gì im im thì đéo care, đấy chỉ là biểu hiện tâm lý muốn chứng tỏ mình quan tâm xã hội nhưng trên thực tế chẳng quan tâm mẹ gì cả.
    
  • @wolfr Em nghĩ phải nói rõ ràng như thế này. Thằng A đến thuê nhà bác để mở cty, sẵn tiện thuê con bác làm. Vì 1 phút hớ hênh mà nó hiếp dâm bác. Việc đầu tiên bác làm là chửi nó (tất nhiên), bắt nó đền tiền (ăn bánh trả tiền mà), sau đó đuổi nó đi thì:
   1. Bác mất nguồn thu nhập hàng tháng, trong khi bác rất nghèo, nhà cửa thì sập xệ. Con bác thì mất việc, có thể bác bảo là bác không cần nhưng em nghĩ là con bác rất cần đấy. Bác còn 1 đống con suốt ngày chỉ biết ăn bám và chửi bác là vô dụng.
   2. Mấy thằng xung quanh đang ngó nghiêng tìm hiểu nhà bác thì sợ mất dép mà chạy sang nhà bên cạnh.
   3. Cái này hơi cay đắng nhưng phải bác phải thừa nhận là bác bị chịch nát bươm ra rồi. Nhiều thằng khác của hiếp nhưng mà vì lý do gì đó bác không dám nói. Đến bây giờ có thằng nhận nên sẵn tiện bác làm um lên, đuổi cổ nó đi để thể hiện mình.
   Việc bác có bị hiếp tiếp hay không là do bác chứ không phải do thằng A ấy. Bác phải biết tự bảo vệ mình như mang bcs chống hiếp dâm, bớt mặc đồ khiêu gợi đi... Việc bây giờ cần làm là tranh thủ tiền của thằng đấy để tu sửa điện nước như đi vá màng tr...., phẫu thuật thẫm mỹ để còn dụ những anh Tây đẹp trai khoai to vào.
   Bác phải thể hiện cho tụi khác biết là: Welcome tụi mày tới nhà tao làm ăn, nhưng đừng có dại mà hiếp tao.
    
  • @ghostship Lôi cả dân Việt Nam vào ...
    
  • @khdba2002 có phải mình mình nói từ dân dâu, đây chỉ là từ ước lượng để nói tới một số đông nào đó đang đòi đại diện cho tiếng nói của gần 100tr người Việt Nam thôi
    
 • Logic không ổn:
  - Dân người ta đòi đuổi là vì nó gây hậu quả lớn, ảnh hướng đến cuộc sống của người ta là chính chứ không phải người ta bài TQ

  - Dân muốn đuổi để gây áp lực với nhà nước quản lý tốt để không gây hậu quả tương tự trong tương lai. Là lãnh đạo anh phải hiểu ý dân và hành động để dân yên tâm cho nhà máy tồn tại, đằng này anh lại quay lại chỉ trích dân, vậy lý do gì để dân bầu anh lên?
   
 • Mình muốn làm người tử tế
   
 • Đứa nào mà lên tiếng nói lý lẽ là tụi nó chụp ngay cái mũ dư luận viên, đứa nào ko bợ đít Mỹ thì tụi nó phán ngay là bợ đít Tàu. Trong mắt tụi nó chỉ có màu trắng và đen thôi, nên đừng để ý mấy thằng lúc nào cũng bô bô, em là dân thường thế này thế nọ. Có khi nó đang ngồi ở Cali phán chuyện ở Việt Nam cứ như là công dân Việt Nam thứ thiệt. Nói chung nước mình công nghệ còn yếu, nên vẫn còn phải học hỏi nhiều. Sai sót chắc chắn có, nhưng thấy nhà nước cũng đang dần khắc phục. Ai nghĩ mình làm giỏi hơn thì cứ đưa ra giải pháp đi, còn ngồi trong máy lạnh chỉ trích mà ko đưa ra giải pháp thì chỉ là lũ phá hoại thôi.
   
  • @hoang2001 ủa, ra là bài của chủ thớt có nói đến lý lẽ giờ e mới biết, tại hôm qua đọc xong không biiét là nó có lý lẽ gì đó đâm vội quá, xưng là dân thường. Bác thông cảm khai sáng e cái lí lẽ phát.
   Tiện e đang ngồi ở HN, nếu mà bác làm em đang ngồi ở cali được thì ngon quá. Em chưa gom đủ 1tr $ để sang đó xin cái thẻ. Cay thật.
    
  • @hoang2001 Mình nghĩ đoạn đầu bạn nói đúng, có 1 vài thành phần bất mãn quá nên hay chụp mũ thế thật, nhưng đoạn này thì ko ổn:
   Ai nghĩ mình làm giỏi hơn thì cứ đưa ra giải pháp đi, còn ngồi trong máy lạnh chỉ trích mà ko đưa ra giải pháp thì chỉ là lũ phá hoại thôi.

   Mình không biết bạn đang nói về trường hợp cụ thể như nào, nhưng nhìn chung chỉ trích cũng là 1 kiểu đóng góp chứ sao lại phá hoại. Người ta chỉ ra cái sai cho là tốt rồi, còn việc sửa như thế nào thì tự mà động não chứ.
  • @fire_light Thôi không quanh co nói nguồn gốc của bác, mà bác cũng chẳng chứng minh được. Chỉ hỏi bác nhà nước lấy về 500 triệu đền bù như vậy hợp lý chưa thôi?
    
  • @hoang2001 Cho dân vay mua tàu với lãi 1-1.5%, theo nhiều người là quá hợp lý ạ
    
  • @hoang2001 một cty làm ăn thua lỗ nên ban giám đốc họp bàn giải pháp. Cuối cuộc họp là quyết định kỷ luật chị lao công và anh bảo vệ vì suốt ngày than cty lỗ nên ko có thưởng và tăng lương mà ko đưa ra giải pháp kinh doanh nào cả cho nên bị liệt vào loại phá hoại chỉ chém gió. Anh giám đốc tiếp tục lèo lái cty lỗ vì ko ai đủ năng lực thay và đơn giản hơn là ba anh ta chỉ định anh ta vào chứ chả ai bổ nhiệm.Bài học rút ra sau cuộc họp là cty lỗ là do quá nhiều ý kiến than vãn chứ ko phải do năng lực giám đốc yếu.
    
  • @amepropre Bác nói xem ai lèo lái con thuyền Việt Nam dở? Bác Dũng về hưu, nhưng mình đánh giá cao năng lực của bác đã đưa Việt Nam tiếp cận với nhiều hiệp định béo bở. Bác Phúc vừa lên lại làm được cái Fomosa rất hợp tình. Còn có nước nào ấy, tối ngày dùng nhân quyền ra để ép ko cho đất nước khác hòa nhập cùng thế giới ấy. Nó mới là thủ phạm gây nên sự trì trệ cho nền kinh tế nhà mình.
    
  • @hoang2001 tôi nghĩ chắc bạn ko dưới 20 năm tuổi đảng quá, nói như thày giáo dạy môn lịch sử đảng. ngưỡng mộ ghê
    
  • @saigonese Như comment trên cùng, bạn bắt đầu chụp mũ rồi đấy.
    
  • @hoang2001 bác hãy thôi tự huyễn hoặc bản thân mình đi. Đồng ý là giờ ta đi xe đẹp hơn, ăn ngon hơn nhưng đó là chúng ta đang ăn vào và thậm chí ăn hết của để dành là tài nguyên khoáng sản. Hãy coi ngân sách thu chính là gì nhé. Còn một người hay rộng hơn là một quốc gia ko tự nhận ra cái sai của mình mà cứ đi đổ cho người khác thì mãi ko phát triển. Tương lai mình là do mình quyết chứ ko một nước nào có thể làm cho mình nghèo hay giàu hơn đâu nhá.
    
  • @hoang2001 tui ko chụp mũ, mà thấy quan điểm và nhận định của bạn khá thú vị nên tui ngưỡng mộ thôi, cá nhân tui thì niềm tin đó bi rớt đâu đó mất tiêu rồi, kiếm ko thấy nên hơi tiếc
    
 • Những người đang vì lý do gì đó mà cố gắng đánh tráo khái niệm, trộn trắng với đen, nên nghĩ rằng: Con cái, cha mẹ, vợ chồng - người yêu, dòng họ nhà các bạn đã, đang và sẽ là nạn nhân gián tiếp của những gì các bạn làm.
   
 • Các bác định kiến với bác Bái nên không đọc (kỹ) bài à? Bác ấy có câu nào bảo không đuổi Fms nhỉ. Hay chính em mới không đọc kỹ
   
  • @ohisee Ý thằng dư luận viên đó thách thức đuổi FMS thì phải đuổi tất để công bằng cho FMS. Nói chung nó đang bênh vực cho fms vs đa sa cô.

   1 fms đã khó đuổi, giờ nó lôi ra 1 đống thế kia để thách thức dân đuổi cùng 1 lúc thì khó càng thêm khó.

   Nhưng muốn đuổi cả đống kia thì trước tiên phải đuổi từng thằng mất dậy một, đặc biệt thằng fms. Để mấy cty khác biết mà làm ăn cho tốt, và cả những cty sắp vào VN nữa.

   Nhưng ai cũng biết tiền ngập mồm rồi thì có hủy hoại cả VN thì cũng không ảnh hưởng đến tụi nó. Cùng lắm là sang tư bản, nơi đó con cái, biệt thự, siêu xe, $ 9 con số và MÔI TRƯỜNG trong sạch đang chờ.
  • @LuongvyCuong nếu theo nghĩa đen thì bài viết đơn thuần hỏi mọi người là nên thêm, xóa, sửa gì ở danh sách trên thôi. Nếu kêu gọi công bằng thì cũng có ý đúng, môi trường ở VN rất đáng báo động đỏ
    
  • @ohisee Vậy hiểu thì phải hiểu theo nghĩa đen hay bóng, nó đang cố làm loãng chủ đề. Khi nó bênh vực công khai bị chửi nhiều đến bại não nên giờ chơi bài nửa đùa nửa thật.

   Còn nghĩa đen của bài này ý: tất cả đều phải đuổi hết, nhưng muốn đuổi được là đuổi à.
   Ông chủ muốn đuổi, nhưng đầy tớ muốn tiền. Nên dân cố đen cố được cái gì thì cố thôi.
    
  • @ohisee mình cũng đồng quan điểm . Môi trường ở VN đúng là rất đáng báo động đỏ, nhân vụ Fms này nên có 1 cuộc rà soát tổng thể rồi từ từ xử lý từ nặng đến nhẹ, tránh việc lặp lại vụ Fms
    
  • @luongvycuong hiểu hay đen hay bóng đều được, nhưng nên tắt chế độ auto và đọc kỹ vào. Vụ này trung tâm là FMS, nhưng cái quan trọng hơn, thiết thực hơn và cấp bách hơn là cải tổ tầm nhìn, ý thức và tư duy của người VN về môi trường. Cái ý thức này của người VN không có thống kê và nghiên cứu cụ thể nhưng chắc là xếp đầu thế giới. Đuổi FMS là chuyện hạ sách, đuổi được 1 FMS sẽ có FMS thứ 2, thứ 3 trừ khi bế quan toả cảng. Đừng cố đại diện cho nhân dân đòi đuổi FMS làm gì vì cái nhân dân cần là môi trường để sống, chứ không phải là hả hê khi trừng phạt 1 thằng trong nhiều thằng huỷ hoại môi trường.
    
  • @swanica Tầm nhìn của bạn là 50 năm nữa mới khôi phục lại môi trường biển à.
   Biển, rừng, sông suối môi trường bị hủy hoại từ bao giờ? đỉnh điểm là vụ này.

   Đuổi 1 fms 2 fms, xem chừng bạn không có chủ quyền trên chính mảnh đất của bạn.
   Còn đại diện cho nhân dân: chưa có trưng cầu dân ý, nhưng lãnh đạo luôn tự cho rằng mình đại diện cho dân và cấm trưng cầu dân ý.

   Bạn bị thiểu năng à.
    
  • @luongvycuong đuổi FMS đi thì khôi phục sớm hơn 50 năm à? trước khi có FMS Thị Nghè, Nhiêu Lộc, Tô Lịch... có thơm tho, sạch sẽ không? FMS có thải ra plastic không mà sao VN nằm trong top 5 nước thải plastic ra biển?

   Không đuổi FMS thì không có chủ quyền? Đuổi FMS mới là thể hiện chủ quyền? Từ bao giờ chấp nhận đầu tư nước ngoài trở thành mất chủ quyền thế?

   Thiểu năng hay không thì còn phải xem năng ở đây là gì? Ở đây năng là kiểu tư duy không dùng não thì mình thừa nhận mình vị thiểu năng vậy
    
  • @swanica Một thằng có tiền án tiền sự hiếp dâm. Vào thuê nhà bạn, thế là nó hiếp dâm vợ bạn, mẹ bạn. Nhưng bạn không kiện nó, nó thì quanh co chối tội, cuối cùng nó giả vờ ăn năn hối cải, xin lỗi bồi thường 500 triệu để được tiếp tục thuê nhà bạn. Thế là bạn nhận tiền và chấp nhận cho nó thuê tiếp.

   Bạn thật vĩ đại, xin nhận của tôi 1 lạy.
    
  • @swanica tôi xin bái phục cách ný nuận của bạn, cho bạn về nhất. Bạn quá vĩ đại. Không cần tranh luận thêm.
    
  • @luongvycuong nếu bạn có thể dùng nguỵ biện so sánh FMS là hiếp dâm và môi trường là vợ bạn và mẹ bạn thì có lẽ là vợ bạn với mẹ bạn bị chính cả họ nhà bạn hiếp dâm nhiều năm rồi bạn ạ. Dạng nguỵ biện cảm xúc này dạo này thấy nhiều vãi, chắc là đang trending chăng .
    
  • @LuongvyCuong ăn nói vô học cũng bàn chuyện quốc gia?
    
  • @swanica cho nó dễ liên tưởng, cho nó có trách nhiệm, vì đúng nó xâm phạm lợi ích trực tiếp cá nhân bạn. Bạn mới biết thế nào. Tránh tình trạng cha chung k ai khóc.

   Chứ người như bạn biết trách nhiệm với quốc gia, với tố quốc, với dân tộc là gì đâu. Biết mỗi nộp thuế, mà nộp xong cũng chẳng quan tâm tụi nó làm gì với thuế của mình nộp. Nó mang tiền đó xây quốc gia hay xây biệt thự villa.
    
  • @luongvycuong khác đấy, nếu bạn thấy vẫn còn hợp lý thì bạn nghĩ sao khi cả họ nhà bạn đã, đang và sẽ hiếp dâm vợ bạn và mẹ bạn hàng ngày? Nên cải tổ tầm nhìn, ý thức và tư duy của bạn và dòng họ nhà bạn rằng hiếp dâm là xấu, là không tốt sẽ tốt hơn là đuổi cái thằng người ngoài kia đi để cả họ nhà bạn với nhau cho nó thoải mái.
    
  • @swanica đuối lý rồi à bạn.
    
  • @LuongvyCuong nó đã hứa sẽ không hiếp nữa, đền tiền và đưa vợ bạn đi phẫu thuật thu nhỏ vùng kín rồi, nên cho nó ở lại còn hơn là mất trắng. Còn vợ bạn vốn bị họ hàng bạn hiếp nhiều năm rồi, có khi trong lúc mấy bạn đang comment trên linkhay thì ở ngoài kia vợ bạn vẫn đang bị hiếp.
   Cách cần làm là thay đổi khung hình phạt, ngoài phạt hành chính còn phải xử lý hình sự với các vi phạm về môi trường và xử lý nghiêm. Còn ko thì cho dù có đuổi sạch bọn nước ngoài thì vợ bạn vẫn bị chính họ hàng bạn hiếp từng ngày từng giờ, đây mới chính là thủ phạm chính, vì mấy thằng hàng xóm sang chơi sao đông bằng người nhà mình đc.
    
  • @luongvycuong à, kiểu so sánh nguỵ biện cảm xúc thì đáng lẽ không cần trả lời, nhưng mà đang rảnh nên dùng luôn cái ví dụ nguỵ biện đấy để tiếp chuyện cho nhanh, tớ hỏi bên trên rồi đấy, bạn trả lời đi, tự dưng đuối lý gì ở đây
    
  • @LuongvyCuong tổ quốc, dân tộc, châu âu, biệt thự, xe hơi, $ 9 con số...., thuế, trách nhiệm.... thống kê các còm và rép của bác, cộng thêm nội dung bác định truyền tải thì e đoán bác đang nhận lương bằng $... Nhưng chắc chắn bác không nộp xu thuế nào.
    
  • @ptung Xin hỏi giàn khoan BP làm tràn dầu ở vịnh Mexico của Mỹ, hủy hoại môi trường sinh thái ở đấy và cách xử lý của Mỹ là gì ?
    
  • @hoang2001 vậy tôi mới nói là phải thay đổi luật, luật hiện giờ chỉ phạt cao nhất 2 tỷ vnd, hay thích chơi luật rừng thích xử lý thế nào cũng đc. Vậy bây h csgt bắt mũ BH đòi phạt 1 tr đc ko ?
    
 • Lâu ko thấy xuất hiện, vẫn bại như xưa
   
 • Ờ.
   
 • Ông nào làm thêm bài bạn muốn đuổi baitulong và j nữa cho hợp mốt
   
 • Đáng lẽ phải tuyên dương rồi thưởng cho fms 500 triệu đô mới đúng vì nhờ fms dân mình tự nhiên yêu môi trường tha thiết, bảo vệ môi trường bằng tất cả tính mạng và của cải, lý trí và trái tim hơ hơ hơ
   
 • Tóm lại là đuổi hết 10 cái trong cái list kia đi
   
 • Ý bạn Bái là có thử đuổi 10 cái trên đi xem bọn mày sống bằng cái gì .
   
 • Vấn đề tạo nên sự khác biệt là FMS đã có lịch sử phá hoại môi trường, lần này nó còn gây ra thảm họa lớn hơn. Có thể khẳng định là nó biết mà vẫn gây ra. Ko thể đánh đồng nếu chỉ nhìn vào hậu quả.
   
 • Em chỉ cần đưa ra tòa xét xử cho công bằng thôi.
   
 • https://ltus.me/Hpt

  cũng khó nói xem nên chọn cái nào không chọn cái nào...
   
 • Có ai kể đến bọn gian thương Tàu và những người Việt tiếp tay gây lũng đoạn kinh tế như mấy cái trò mua đuôi trâu, mua gốc cây chưa nhỉ??
 • Cho mình hỏi các bác trên linkhay 1 câu : Nếu công ty các bác xả thải như FMS thì các bác có xin nghỉ hoặc tố cáo công ty không? Giả sử công ty đang trả lương cho các bác 1000$/ tháng trở lên.
   
 • không cần phải xâm lược vì tự suy nghĩ của một số người đã thành nô lệ rồi.
   
 • Chưa lấy đỉ 5000tr$ mà cứ đòi đuổi nó đi là sao. Để yên đấy lấy đủ và vòi thêm đã rồi tính.
  Toàn cao nhân mà chém ẩu quá
   
 • Lí lẽ: dân mình còn hại dân mình mà đi lên giọng đạo đức chỉ trích Formosa - là lí lẽ rất ngu

  Lần trước vụ cá chết dân đi biểu tình thì có ngày một bọn đăng hình xả rác đầy biển hải phòng với ý là dân đéo có ý thức, xả rác đầy ra mà bày đặt biểu tình cá chết . Ngu đéo chịu được

  Phải hiểu rằng cái bọn xả rác, kinh doanh đồ tàu, thực phẩm bẩn, bọn tiếp tay TQ để nó hiện diện ở VN khác hoàn toàn những người đang đấu tranh đòi tống cổ chúng đi. Đây là 2 tập người khác nhau nên đừng cố lập lờ gọi chung là "dân" để ngụy biện cho cái lí lẽ ngu si đó

  Mình tin là chỉ cái bọn bợ đít tàu, bọn gian thương hoặc thành phần thất học đạo đức và trí thức kém mới dùng cái lí lẽ trên nhằm chỉ trích đám đông trọng thời điểm này
Viết bình luận mới
Website liên kết