Avatar's phamngocdat

Ghi chép của phamngocdat

Những điều không nên khi checkin du lịch

Những điều không nên khi checkin du lịchChắc chắn một điều rằng ai trong chúng ta cũng có sở thích hưởng thụ đi du lịch. Theo tôi, du lịch là một điều hay, giúp chúng ta giải tỏa bớt những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, suy nghĩ nhiều, đồng thời cũng là cơ hội cho chúng ta khám phá, trải nghiệm những chuyến đi kì thú trên thế giới...Bạn đã từng làm visa Đài Loan , visa Hàn Quốc , visa Úc...vv và đặt chân đến nhiều địa danh đẹp trên thế giới, khám phá nhiều điều thú vị ở các nước bạn, và có một điều bạn vô cùng thích thú khi đi du lịch đó chính là việc checkin để lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi bạn đi du lịch. Tuy nhiên bạn phải lưu ý rằng có những thói quen bạn không nên khi checkin, vì điều đó sẽ khiến cho mọi người nhàm chán khi xem ảnh bạn, thậm chí không muốn xem.Vậy những thói quen không nên đó là gì?

Checkin khoe khang thái quá

Bạn có biết, điều quan trọng nhất của 1 chuyến du lịch chính là những trải nghiệm thực tế bạn sẽ nhận được từ chuyến đi, chứ không phải cứ  “cố tình” la lên cho cả thế giới biết về điều rằng bạn đang đi du lịch nơi này, nơi kia, nó hoành tráng như thế nào...
Vậy nên, bạn không nên thể hiện và chứng tỏ cho mọi người biết về sự tuyệt vời của nơi mình đến một cách thái quá. Nó sẽ để lại ân tượng không tốt cho mọi người khi xem những ảnh checkin của bạn.

Checkin tự sướng 24/24

Nhiều bạn hồn nhiên nói: "Di du lịch mục đích thú vị nhất vẫn là để chụp ảnh du lịch, có thể quên ăn để chụp ảnh...". Phải không ta? Nhưng có thể đúng với nhiều bạn trẻ thời nay, bởi chụp ảnh tự sướng khi đi du lịch là trào lưu quen thuộc của giới trẻ mà.

Tuy nhiên, khác với những tấm ảnh chụp “tự sướng” cả người hoặc cảnh thiên nhiên, địa điểm đẹp tại nơi du lịch - điều này sẽ không phải là nhàm chán và cũng thu hút không kém sự tò mò của bạn bè vào xem ảnh,...điều khác ở đây đó là những bức ảnh tự sướng khuôn mặt, chắc chắn rằng nếu bạn check in ảnh tự sướng khuôn mặt sẽ không bao giờ hấp dẫn và thú vị bằng những bức hình chụp cùng những cảnh đẹp tại nơi bạn du lịch được. Liệu rằng những bức hình tự sướng khuôn mặt đó nó có cho mọi người biết rằng bạn đang đi du lịch không vậy? Cái mà họ muốn xem là phong cảnh, bạn làm gì ở địa điểm du lịch đó, bạn tận hưởng chuyến du lịch đó như thế nào chứ không phải gương mặt họ đã nhìn chán rồi của bạn. Vậy nên nếu chỉ chụp mỗi cái mặt của bạn quá nhiều, sẽ có nhiều người chán không muốn xem ảnh bạn nữa cho mà xem.

Checkin quá nhiều ảnh tại 1 địa điểm

Bạn cứ nghĩ rằng mọi người se vào xem hết dống ảnh của bạn mặc dù nó chỉ chụp tại 1 địa điểm? Cũng 1 khung cảnh ấy, nhưng chỉ khác góc chụp, liệu có gì thú vị để người khác tò mò muốn xem? Nên nhớ không phai9r ai cũng có nhiều thời gian để xem ảnh của người khác, nếu kho ảnh đó phải có gì đó đặc biệt thu hút người khác vào xem.
Việc bạn checkin quá nhiều ảnh chỉ tại 1 địa điểm chỉ khiến người xem càm thấy nhàm chán, không có gì là mới mẻ, lại còn khiến nhiều người khó chịu khi đánh giá về bạn đó.

Trở thành máy dự báo thời tiết

Đi du lịch và liên tục cập nhật về thời tiết tại khu vực mình đến là thói quen của không ít người. Tuy nhiên, nếu bạn quá chăm chỉ “báo cáo” nhiệt độ thời tiết thay đổi trong ngày ra sao trên mạng xã hội, thì vô hình sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Nếu không muốn ai đó gọi mình là một cái máy “dự báo thời tiết”, thì bạn cần phải xem xét lại thói quen của mình.

Chụp ảnh khoe đồ ăn mọi lúc mọi nơi

Không phải chỉ có checkin du lịch bằng chụp ảnh tự sướng, chụp ảnh phong cảnh,...mà còn có một trào lưu chụp ảnh nữa cũng vô cùng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng thích thú, đó là chụp ảnh đồ ăn, đồ uống và up lên mạng xã hội.

Thường thì các bạn checkin đồ ăn mọi lúc mọi nơi, từ việc đi đến một nhà hàng đẹp và có một bữa ăn thịnh soạn, thậm chí cả những quán ăn vặt vỉa hè...những món đồ ăn được up lên mạng từng giờ từng phút cứ như 1 bản tin nóng hổi. Đôi khi điều đó có thể là một cách để bạn chia sẻ với mọi người về văn hóa địa điểm nơi du lịch bạn đén, nhưng bạn nên nhớ rằng bạn không nên cứ phải liên tục “chứng minh” cho mọi người biết, những món bạn ăn mỗi ngày, người khác sẽ cho rằng bạn khoe khoang này nọ sẽ không hay.

Trên đây là những thói quen bạn phải đặc biệt lưu ý và hạn chế khi checkin du lịch nhé, nếu bạn muốn có những tấm hình thật sự thu hút bạn bè vào xem...

Nhân tiện mách nhỏ bạn nào muốn xin visa du lịch đài loan tự túc , visa đi đài loan giá rẻ , hay visa Hàn Quốc, visa Nhật Bản, Úc...vv thì có thể liên hệ với số 0967 25 5858 để được tư vấn xin visa giá rẻ, uy tín và nhanh chóng nha.

Hoặc bạn có thể truy cập vào: http://www.visahochieu247.com/
 rồi vào xem chi tiết http://www.visahochieu247.com/dich-vu-visa/visa-dai-loan/ để xem thủ tục đầy đủ hơn.


Chúc các bạn những chuyến đi du lịch thú vụ, vui vẻ!
2191 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết