Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Ronaldo cầu thủ may mắn nhất hành tinh

Ai là fan cuồng của siêu sao người Bồ Đầu Nha ắt hẳn phải công nhận một điều là năm nay 2016 là năm cực kỳ may mắn của Cristiano Ronaldo. Từ cấp câu lạc bộ đến đội tuyển quốc gia. Sự may mắn của anh còn giúp cho Real và ĐT Bồ Đầu Nha hưỡng lợi đến tận phút bây giờ.

Ronaldo cầu thủ may mắn nhất hành tinh

Cr7 là mẫu cầu thủ rất mê tín anh từ mái tóc đến quần áo mỗi khi ra sân anh luôn chọn cho mình một style hoàn hảo để thể hiện hình ảnh siêu sao như cũng là phong thủy tốt.

Xét may mắn ở câu lạc bộ Real Madrid.

Chặn đường đi đến chiếc cúp Champion League của Real nói chung và CR7 nói riêng thì thật sự chỉ có thể dùng một từ vi diệu. Họ khắc hẳn hoàn toàn với đại kình địch Barcelona một cách nghiệt ngã. Từ vòng bảng đến vòng Knock-out toàn đối thủ dưới cơ ít tên tuổi ( hiếm lắm chỉ có Junventus là còn xem vật cản đường ). Họ vượt qua vòng bảng nhẹ nhàng với các đội PSG , Shakhtar và Malmo. Khi đến vòng 1 trên 8 họ găp AS Roma đội bóng bị Barca săn lưới đến 6 bàn chỉ thể thôi là chưa đủ khi càng tiếp sâu thì các đối thủ của Real lại là một vấn đề rắc rối nội bộ Wolfsburg và Man City điều bị lục đụng phòng thay đồ và yếu hẳn trong giải đấu quốc tế đó cũng là lúc Real vượt qua một cách nhẹ nhàng còn đại đối thủ Bara thì gặp Arsenal , Aletico buộc phải trùm chân và thành cựu vương Champion League. Và rồi như thần may mắn đã dâng tập cúp danh giá nhất Châu Âu cho chinh Ronldo vậy.

Thần man mắn vẫn còn mỉm cười với Cr7 ở đội tuyển

Ronaldo cầu thủ may mắn nhất hành tinh

Đến cả khi lên tuyển thì thần may mắn cũng không từ bỏ CR7 nói chính xác là như vậy khi các hạt giống mạnh lần lượt gặp nhau như đại chiến Tây Ban Nha – Italia , Italia – Đức … thì Bồ Đầu Nha gặp các đối thủ nhẹ ký hơn hăn dẫu vậy họ không thắng toàn hoa thế mà vẫn vào được tới bán kết mới hay. Thật bất ngờ và nếu Bồ Đầu Nha vô địch Euro 2016 lần nay trên đất pháp thì còn là một bất ngờ hơn. Vòng sau Pháp – Đức gặp nhau chỉ còn duy nhất một hạt giống nặng ký. Bồ Đầu Nha – Wales CR7 giáp mặt Bale liệu có điều gì xãy ra thần may mắn rùi sẽ giúp CR7 như thế nào khi phong độ của Bale đang rất tốt và rực sáng ở Euro ghi bàn ở tất cả trận anh đá chính.

Chỉ còn vài ngày nữa là Euro kết thúc và người ta sẽ biết được hiện trạng của sự may mắn trên khác lập hoàn toàn với Messi kẻ tài năng thiên bẩm thì không may mắn bằng Cr7 hiện nay. Chúa cũng những điều may mắn.

Bóng đá Châu Âu.

1937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết