Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Theo dõi tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/7/2016 của 12 con giáp. Xem tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu vẫn trên đà phát triển thuận lợi. Nếu gặp bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong công việc, bạn nên tận dụng khéo léo sức mạnh tập thể. Như vậy mọi chuyện đều được xử lý nhanh gọn, tạo bước đệm vững chắc cho tiền đồ của bạn.


Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân diễn ra thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra mà không có sự đột phá nào. Chỉ số tài vận tăng mạnh, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên có thể tiến hành đầu tư hoặc kinh doanh ngắn hạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể tạm hài lòng với thành quả đạt được trong công việc. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn lại xuất hiện những dấu hiệu báo động, cần dành thời gian để đi khám tổng thể. Tài vận hanh thông, các hạng mục đầu tư đều sinh lời cao nên nguồn tài chính dồi dào.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Hợi

Tâm trạng của người tuổi Hợi có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Khi thấy người khác hoàn thành công việc, bạn tỏ ra nóng vội và có đôi phần đố kị. Tài vận không lí tưởng, các khoản chi vượt mức thu vào nên tình hình tài chính có dấu hiệu suy giảm.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Tý

Vận thế sự nghiệp của người tuổi Tý giảm, tránh làm việc quá cứng nhắc, chỉ theo chủ kiến cá nhân mà không coi trọng ý kiến của mọi người xung quanh. Tài vận trung bình, nên tiết kiệm chi tiêu, đề phòng trường hợp bất ngời cần dùng nhiều tiền bạc.


Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu vẫn trên đà thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Tài vận bình ổn, các khoản thu dồi dào, cẩn thận có phá tài nhỏ do bị mất trộm.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Dần

- Vận thế sự nghiệp khởi sắc, nếu có ý tưởng hoặc kế hoạch mới nào, người tuổi Dần nên tranh thủ thời gian thực hiện, tỉ lệ thành công rất cao.
- Tài vận cũng tăng do vận thế sự nghiệp hanh thông. Ngoài ra, cần đề phòng có kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tin để lừa gạt tiền bạc hoặc dụ dỗ đầu tư mạo hiểm.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Mão

Hôm nay, vận thế sự nghiệp của người tuổi Mão tăng đột biến, có cơ hội đi công tác hoặc học tập để đào tạo chuyên sâu năng lực chuyên môn, từ đó thúc đẩy con đường sự nghiệp phát triển nở rộ. Chỉ số tài vận tăng mạnh, cơ hội kiếm tiền rộng mở, các nguồn chính tài và phụ tài dồi dào.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Tỵ

Thứ Sáu này không phải là ngày may mắn dành cho người tuổi Tỵ. Khối lượng công việc nhiều lại không có người trợ giúp nên khó tránh khỏi những sai sót nhỏ. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và kiên trì của mình, người tuổi Tỵ vẫn hoàn thành tốt công việc được giao.


Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Thìn

- Hôm nay là thời điểm lý tưởng để người tuổi Thìn thể hiện cái tôi cá nhân và sự bứt phá ngoạn mục, cấp trên sẽ đánh giá cao điều đó, đồng thời nhắm bạn cho một vị trí hoặc chức vụ mới.
- Tài vận ổn định, càng đi xa tài lộc càng dồi dào. Ngoài ra, cần chú ý đến vấn đề an toàn khi xuất hành nhằm giảm nguy cơ bị phá tài.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Ngọ

- Một ngày không may mắn dành cho người tuổi Ngọ, hiệu quả công việc không cao khiến tâm trạng chán nản, thậm chí có chút thất vọng về bản thân. Tài vận trung bình, có kẻ tiểu nhân hãm hại nhằm chiếm đoạt tiền bạc.
- Diễn biến tình cảm phức tạp, dù là tình yêu hay tình bạn đều không thuận lợi. Nếu có quyết định quan trọng nào đó về tình cảm, tốt nhất người tuổi Ngọ nên rời sang ngày lành khác, tránh tiến hành trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu ngày 8/7/2016 Tuổi Mùi

Vận thế sự nghiệp hanh thông, có quý nhân phù trợ nên hiệu quả công việc cao, phát huy được năng lực bản thân và được lãnh đạo trọng dụng. Tài vận khởi sắc, các nguồn thu dồi dào khiến tâm trạng bạn vui vẻ và nghĩa ra nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ.

>> Theo dõi tử vi ngày 9/7/2016 cho 12 con giáp
2795 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết