Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Cách xem tướng đàn ông sợ vợ ở mọi thời đại

Bạn có chắc là mình không sợ vợ? Hãy xem tướng tá của các đáng mày râu sợ vợ dưới đây xem bạn có phạm vào những đặc điểm đó không nhé.


Xem tướng đệ nhất sợ vợ

Tướng mạo đàn ông mà có lông mày thô rậm là người có lá gan cực to nhưng là người trọng tình, nên thường vì tình cảm mà gây chuyện. Nếu lông mày sát gần mắt thì ở nhà chỉ cần nghe tiếng vợ ho một cái đã sợ rúm cả người. Đôi khi chỉ cần vợ to tiếng thêm chút nữa thì rúm ró tứ chi ngay, chỉ muốn nằm rạp ra đất mà quên hết mình đường đường đang là một đấng nam nhi, đầu đội đầu chân đạp đất.

Xem tướng đệ nhị sợ vợ

Đàn ông mà có sống mũi thấp thì con đường sự nghiệp cũng chỉ bình bình, làm việc thường không là có chính kiến riêng, không dám xông pha. Ở nhà thì chỉ dám quẩn quanh chân vợ, chỉ cần vợ trừng mắt cái là hồn xiêu phách lạc, ngồi im thin thít không dám ho he một câu, lại càng chẳng bao giờ dám phản đối hay “cãi” vợ nửa lời.

Xem tướng đệ tam sợ vợ

Đàn ông có tướng mũi hồ lô (tức là cánh mũi to bè) có tính cách nhu nhược, làm việc gì cũng sợ, khó mà giữ được kỉ cương phép tắc trong gia đình, không có quyền uy với con cái. Tất thảy mọi việc lớn nhỏ nhất nhất đều phải nghe theo sự sắp đặt của vợ. Lời của vợ gàn như là thánh chỉ, tuyệt nhiên không bao giờ dám kháng chỉ.

Xem tướng đệ tứ sợ vợ

Đàn ông tướng lông mày quặt xuống là mẫu đàn ông râu quặp bẩm sinh. Cả đời chỉ dám nhìn xuống chân vợ không dám nhìn thẳng mặt. Lúc nào cũng lo sợ sơ suất không chu đáo mà phạm lỗi vợ, luôn đi sau vợ, khi xách túi lúc ôm đồ, không bao giờ dám cãi vợ hay có ý đồ phản kháng lại dù là trong ý nghĩ.

>> Xem thêm: Hình ảnh khi 12 cung hoàng đạo nam lập gia đình
2786 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết