Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Thủ tục cần làm khi muốn đăng ký thành lập công ty Bảo Vệ

Kinh doanh dịch vụ bảo vệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp phải đáp ứng đủ điều kiện đó thì mới được phép hoạt động. Đại lý thuế Địa Nam xin hướng dẫn bạn đọc và qúy khách hàng tìm hiểu 1 số qui định về thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ như sau:

 1. Điều kiện thành lập công ty bảo vệ

 • Điều kiện về vốn: Ngành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải đáp ứng mức vốn pháp định là 2 tỷ đồng và trong quá trình hoạt động phải duy trì mức vốn đó.

Hồ sơ chứng minh điều kiện về vốn: biên bản góp vốn của cổ đông sáng lập công ty CP, của thành viên sáng lập công ty TNHH 2 thành viên,của chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên. Đối với việc góp vốn bằng tiền thì phải có xác nhận của ngân hàng thương mại; đối với góp vốn bằng tài sản thì phải có chứng thư của tổ chức chức năng định giá.

 • Điều kiện trụ sở: Trụ sở của doanh nghiệp phải ổn định, có thể thuộc sở hữu của doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp đi thuê. Trường hợp đi thuê phải có hợp đồng thuê nhà và thời hạn tối thiểu là 1 năm.
 • Điều kiện về người đứng đầu doanh nghiệp: Là người có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ, là người có trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên theo ngành kinh tế, luật.
 1. Hồ sơ thành lập công ty bảo vệ

 • Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
 • Điều lệ công ty
 • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu, của thành viên hợp danh công ty hợp danh, của cổ đông công ty cổ phần, của thành viên công ty hợp danh.
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định
 • Hợp đồng thuê địa chỉ trụ sở (nếu có)

>>  Tham khảo dịch vụ kê khai thuế cho doanh nghiệp mới thành lập tại Đại lý thuế Địa Nam

 1. Trình tự thủ tục

 • Hồ sơ thàn lập nộp tại phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp dự định đặt địa chỉ trụ sở chính
 • Trong thời hạn 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp nhận kết quả. Trường hợp hồ sơ hợp lệ thì sẽ nhận được đăng ký kinh doanh, trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác thì cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ ra thông báo và nêu rõ lý do.
 • Sau khi nhận được đăng ký kinh doanh, trong thời hạn 10 ngày trước khi chính thức hoạt động kinh doanh thì doanh nghiệp phải thông báo tới cơ quan công an cấp tỉnh về tình hình trự sở, thời gian hoạt động của doanh nghiệp (gửi kèm theo bản sao GCN đăng ký kinh doanh)

Trên đây là hướng dẫn của Đại lý thuế Đại Nam về 1 số qui định thành lập công ty bảo vệ, quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất, hotline 19006243

Thủ tục cấp chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ thuốc

 

Posted on
2795 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết