Avatar's gialang_dl

Ghi chép của gialang_dl

Mẹo trang điểm cho cô nàng có khuôn mặt tròn

Bạn phân vân không biết mình nên trang điểm thế nào khi sở hữu khuôn mặt tròn. Cùng polang.info điểm qua một số chú ý cho bạn khi trang điểm để phù hợp với khuôn mặt của mình. Chọn kem nền, phấn nền, son môi ... như thế nào cho phù hợp.

Dù không được “thiên phú” một khuôn mặt thanh thoát với chiếc cằm V-line đáng mơ ước, bạn vẫn có thể tỏa sáng nếu biết cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt tròn đầy của mình.

1.Chọn kem nền tối màu

Tuyệt đối không sử dụng kem nền quá sáng vì chúng sẽ làm lộ toàn bộ nhược điểm của bạn, khiến khuôn mặt tron vo, trắng bệch không khác gì “chiếc bánh bao”. Tốt nhất, bạn nên chọn màu nền tối hơn da một tông và áp dụng thủ thuật dùng gam màu tối đánh lên xương gò má, hai bên mặt cho đến sát vùng gần tóc và vùng quai hàm.

2.Dùng phấn phủ

dùng kem nên cho người có khuôn mặt tròn
Dùng kem nên phù hợp cho người có khuôn mặt tròn.

Sau khi đánh phấn nền, bạn nên phủ một lớp bột phấn mịn lên toàn bộ khuôn mặt. Các loại phấn có các hạt óng ánh sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Bằng cách này, khuôn mặt bạn sẽ rạng rỡ và thon gọn hơn. Đừng quên bước này nếu muốn có thủ thuật trang điểm khuôn mặt tròn hiệu quả.

3.Lông mày nâu nhạt, hình mũ

Đánh chân mày phù hợp với người có khuôn mặt tròn
Đánh chân mày phù hợp.

Lông mày màu nâu nhạt có có đỉnh cao như hình mũ kết hợp với đôi mắt màu tối sẽ giúp đôi mắt sâu hơn, khuôn mặt gọn hơn. Bằng cách này, khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn rất nhiều.

4.Màu môi

Người có khuôn mặt tròn nên chọn màu son phù hợp
Người có khuôn mặt tròn nên chọn màu son phù hợp.

Gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn đạt được "mục đích" của mình. Hãy lựa chọn cho mình màu son môi theo ý thích nhưng hãy lưu ý tới gam màu nói trên.

5.Đánh mắt tự nhiên

Chú ý đánh mắt tự nhiên khi bạn có khuôn mặt tròn
Chú ý đánh mắt tự nhiên khi bạn có khuôn mặt tròn

Những gam màu như nâu, cam, hồng là sự lựa chọn phù hợp cho đôi mắt của nàng mặt tròn bởi chúng khiến bạn trông

làm đẹp tự nhiên

hơn.

Chúc các bạn thành công !

2701 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết