Avatar's connhimxu

Ghi chép của connhimxu

Cảnh báo khách hàng về xe đẩy seebaby qq3 làm giả trên thị trường

Trong thời gian vừa qua tôi có nhận được một vài những thông tin cơ bản về vụ việc mua xe đẩy seebaby qq3  hàng nhái hàng kém chất lượng không sử dụng được để các mẹ đang có nhu cầu mua xe đẩy cho con hãy chú ý và tỉnh táo trong việc lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều những chiếc xe đẩy em bé seebaby qq3 có mẫu mã hình dáng và màu sắc khá là giống so với chiếc seebaby qq3 của hãng sản xuất seebaby HongKong chính vì vậy bạn phải thật tinh tường trong việc đưa ra những quyết định lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Chiếc xe đẩy seebaby qq3 hàng nhái được chế tạo từ những chất liệu không đảm bảo, khung xe được làm từ sắt rỉ kém chất lượng bàn ăn và các bộ phận khác làm bằng nhựa phế thải rất độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi sử dụng.

Chính vì vậy tôi xin chia sẻ vơi các mẹ những  đặc điểm nhận dạng chiếc xe đẩy em bé seebaby qq3 kém chất lượng sẽ có những đặc điểm như sau:

Vỏ hô[pj của chiếc xe đẩy seebaby qq3 rất xấu đường nét mờ nhèo, hình bóng rất đậm hình ảnh logo nhòe và mờ nhạt do copy lại, cạnh xe không hề có chốt khóa an toàn chỗ chân làm bằng nhựa phế thải rất yếu chỉ cần để nhẹ một vật gì đó cũng có thể làm cong làm biến dạng nó chính vì vậy bạn hãy đặc biệt lưu ý đến vấn đề này nhé.

Chiếc xe đẩy seebaby qq3 hàng chính hãng trên vỏ bao bì sẽ xuất hiện những thông tin đầy đủ như sau:

Kích thước gấp: 63x75x98

Kích thước mở: 67x78x93

Độ tuổi sư dụng: Từ 3 tháng đến 36 tháng tuổi

Hãng sản xuất: Seebaby Hong Kong

Thời gian bảo hành: 6 tháng kể từ khi sử dụng

Chính vì vậy bạn hãy đặc biệt chú ý nhé, tuy nhiên để có thể đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng tôi khuyên bạn nên tìm đến những hệ thống siêu thị lớn uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như mua được hàng chính hãng,nếu bạn không có thời gian có thể truy cập vào link: http://www.kidsplaza.vn/xe-day-em-be.html  để đặt hàng 
2518 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết