Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Mẹo bảo quản bàn ghế phòng khách đúng cách

Để chọn lọc được một bộ bàn ghế phòng khách đẹp và giữ gìn làm sao cho bộ bàn ghế gỗ luôn mới là một bài toán khó cho nhiều gia chủ. Đặc biệt nếu bảo quản bộ bàn ghế gỗ sai cách sẽ làm cho món đồ của gia đình tình trạng trở lên ngày càng tệ hơn. bữa nay Nội Thất Kinh Bắc sẽ cùng Cả nhà tìm hiểu vấn đề này nhé.


Cho dù gia đình đầu tư 1 khoản tổn phí lớn cho bộ bàn ghế phòng khách, thì sau một thời gian dùng nó cũng sẽ gặp phải những sự cố như mất đi độ bóng, mối mọt, trầy xước…mỗi sự cố này sẽ có những cách thức cụ thể cho bạn có thể lựa chọn .


Điều thứ nhất làm tác động đến chất lượng của bàn ghế phòng khách đẹp chính là độ ẩm, đây được xem là nhân tố kỵ với gỗ vì sẽ làm cốt gỗ nhanh bị mục và hỏng gãy. Đối với môi trường có độ ẩm cao, sẽ khiến cho gỗ bị mốc và nguy cơ bị mối mọt xâm nhập rất cao. Trái lại nếu độ ẩm ướt sẽ khiến cho gỗ bị nứt nẻ, tách mối. Giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là lắp đặt 1 chiếc máy hút ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong căn phòng.


Yếu tố thứ 2 chính là ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời, nó có thể làm bàn ghế bị bay màu với cường độ ánh sáng quá cao. Vì vậy khi tiến hành kê đặt bàn ghế bạn cần cân nhắc kỹ và lựa chọn được nơi đặt phù hợp nhất, không quá ẩm ướt nhưng cũng không quá quá chói chang dưới ánh nắng.
Ngoài ra, có thể trong quá trình sử dụng, do sự không chu ý khi bài trí chén đĩa hay vật sắc nhọn khiến cho bề mặt của gỗ bị xước. Bạn hãy lưu ý khi chọn và ma sát vật dụng với ghế để tránh tối đa tình trạng này nhé.

Qua bài viết trên là bạn đã có phương pháp giải quyết cho món đồ nội thất đồ gỗ cho gia đình nhà bạn.

2633 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết