Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Bí quyết cho một nội thất phòng khách nhỏ

Phòng khách đây là một nơi cso rất nhiều chức năng không chỉ là chỗ để tiếp khách quý mà còn là nơi để gắn kết các câu chuyện, tình cảm của mọi người trong gia đình lại với nhau. Với vai trò là 1 nơi có nhiều chắc năng, nên cần phải có 1 căn phòng khách đầy đủ tiện dụng. Tuy nhiên đối với các không gian phòng khách khiêm tốn thì việc trở nên vô cùng khó khăn. Để có được 1 không gian đầy đủ tiện nghi nếu không biết cách tuyển chọn đồ nội thất và sắp xếp chúng phù hợp sẽ dẫn đến căn phòng khách có diện tích hạn chế trở lên chật hẹp và tù túng hơn. 
Để có được một phòng khách có diện tích nhỏ được hoàn hảo gia chủ cần phải chú ý những điều sau.


Khi chọn lựa mẫu bàn ghế gỗ gia chủ nên chọn lựa các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ để không bị quá kệch cỡm so với diện tích căn phòng, chiếm quá nhiều diện tích. Nên chọn lựa các bộ bàn ghế có thiết kế hình chữ L đơn giản, nhỏ gọn, đặt sát tường, góc nhà tận dụng mọi diện tích trong phòng khách kể cả những góc chết để có được 1 căn phòng khách rộng rãi không chật hẹp. 


Kệ tivi gỗ cũng là một trong những đồ vật nội thất cần quan tâm, bởi đây là 1 vật dụng không thể thiếu trong mỗi không gian phòng khách. Đối với phòng khách nhỏ gia chủ nên lựa chọn bộ kệ tivi đẹp nhỏ gọn thiết kế càng đơn giản càng tốt.


Một căn nhà hẹp, những không gian trở lên nhỏ, đối với các ngôi nhà thế này thay vì dùng những bức tường thô cứng để ngăn cách giữa phòng bếp và phòng khách gia chủ nên thay thế bằng chiếc vách ngăn phòng để căn phòng trở lên thông thoáng hơn mà không mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng.
2618 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết