Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Gợi ý cách vệ sinh bình nóng lạnh Ariston đúng kỹ thuật

Theo thời gian sử dụng Bình nóng lạnh Ariston có thể xảy ra một số sự cố gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Hải Linh giới thiệu với các bạn cách vệ sinh bình nóng lạnh Ariston nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị.


Tốt nhất là bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bình nóng lạnh Ariston dựa vào các hướng dẫn sau đây:

Tiến hành vệ sinh bình nóng lạnh Ariston định kỳ
Tuy vệ sinh bình nước nóng là thói quen tốt mà thường bị các gia đình bỏ qua . Vậy, thời kì khoảng bao lâu thì nên thực hiện việc vệ sinh 1 lần? Theo quan điểm các chuyên gia của Ariston thì việc vệ sinh bình nước nóng lạnh 1 lần trong 1 năm sử dụng là hợp lý . Tuy nhiên, số lần bảo dưỡng và vệ sinh bình còn tùy thuộc vào nguồn nước sử dụng của các gia đình. Đối với những nguồn nước bị nhiễm bẩn hay nhiễm phèn thì người dùng cần vệ sinh bình nước nóng Ariston thường xuyên hơn so với bình nóng lạnh sử dụng ở những nơi có nguồn nước tinh khiết tầm thường . 

Quy tắc vệ sinh bình nóng lạnh Ariston an toàn
Người dùng bình tắm nóng lạnh trước khi vệ sinh bình nước nóng lạnh Ariston bắt buộc phải vâng lệnh một phương pháp an toàn đó là ngắt nguồn điện. Điều này nhằm bảo đảm bình an cho người thực hành vệ sinh cũng như bảo đảm trong quá trình vệ sinh sẽ không gây trục trặc cho bình nóng lạnh . 

Thao tác thực hiện vệ sinh bình nước nóng Ariston
Việc vệ sinh sinh bình nước nóng lạnh Ariston cần tiến hành định kỳ do thanh Magie được gắn với van xả cặn. Khi thực hiện, người dùng chỉ cần dỡ van xả cặn, kiểm tra lại thanh Magie xem có bị ăn mòn và cần thay thế hay không, sau cùng là tiến hành sục rửa. Tiến hành cấp nước vào bình sau khi khóa van xả đáy để nước thoát ra theo van xả làm sạch sẽ cặn bẩn trong bình. Trường hợp bình không có van xả cặn thì cần hạ bình xuống thế hệ có thể vệ sinh. Xem thêm bình nóng lạnh Ariston 20 lít

Tiến hành vệ sinh bên ngoài bình nóng lạnh Ariston
Sử dụng nước lạnh lau bên ngoài bình nóng lạnh Ariston 30 lít, 20 lít, 15 lít hay bình nóng lạnh trực tiếp Ariston và không nên dùng nước nóng hay các chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh để lau bình để bảo vệ vỏ bình, giữ được nét thẩm mỹ cho bề mặt. 
Lắp ráp lại các chi tiết trọn vẹn, đánh giá các khớp nối và zoăng có bị rò nước hay không một cách chú ý để đảm bảo bình nước nóng Ariston của gia đình hoạt động bình thường .
 
Liên hệ 0936552266 để được tư vấn vệ sinh bình nóng lạnh Ariston đúng cách. 
2254 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết