Avatar's kairy

Ghi chép của kairy

Lần đầu book phòng qua mytour :))

Bình thường mọi lần toàn đặt phòng qua Agoda, lần này được đứa bạn gửi cho code giảm giá 100k của mytour nên chuyển qua đặt thử. Lần đầu đặt nhập code xong thấy được giảm có mười mấy nghìn, gọi lên hỏi tổng đài thì bạn CS trả lời không mấy dễ chịu, bảo là chị điền nhầm ô rồi, ghi rõ ràng là mã giảm giá thì chị phải nhập vào ô mã giảm giá chứ sao lại điền vào chỗ dùng vpoint, với lại bên em chẳng có cái mã nào như thế. Mình bảo để mình chụp ảnh màn hình phần hướng dẫn của hệ thống bên bạn rồi gửi cho bạn xem điền như thế nào mới đúng. Xong bạn ấy gọi lại kêu chị điền mã đấy nhưng ô khác đi. Làm theo hướng dẫn vẫn không được, lại gọi lại, bạn CS lại bảo điền ô cũ nhưng mã khác. Lân này thì được nhưng lúc ấn booking lại không được vì hệ thống báo đã có booking y hệt rồi (cái được giảm mười mấy nghìn lúc đầu đặt). Lại gọi CS, họ bảo bỏ số 0 ở phần sđt đi là được. Ok được, mail gửi về báo là chờ bên mytour xác nhận còn phòng (trong vòng 30 phút) để tiến hành thanh toán. Chờ mãi k thấy ai xác nhận mình email lại hỏi nhưng cũng không thấy ai trả lời. Sáng hôm sau thấy email confirm rồi cho 1 list các số tài khoản để chuyển khoản trong khi mình thanh toán bằng visa. Vào account trên mytour thấy phần thanh toán = visa hí hửng thanh toán luôn, nó báo lỗi là quá hạn gì gì đó. Gọi lại thì bạn CS bảo sẽ gửi lại link cho mình. Cuối cùng cũng thanh toán xong, email cho họ bảo họ gửi lại confirmation. Nhận được confirm nghĩ rằng vất vả mãi cuối cùng cũng xong, cơ mà hôm nay check sao kê thấy bị trừ tiền 2 lần :((( Quá là mệt mỏi mà :((( 
Giờ đợi refund mất khoảng nửa tháng nữa T_T Thôi bái bai mytour :((( Vất vả quá!
2506 ngày trước · Bình luận · Loan tin
Bazoda , cuong205a1 người nữa
·  

22 bình luận

 • do ăn ở thôi, năm ngoái anh book mytour, giảm 15% so với các nơi khác, giá rất ngọt
   
  • @kanishi e có nói gì tới giá đâu cơ bản tại tốn nhiều thời gian công sức để đặt được cái phòng trên đây quá, giờ còn chờ tiền refund nữa
    
  • @kairy anh nhớ hồi đó rất đơn giản, website nó ghi rõ code, nhập phát giảm 15% luôn, sau đó thanh toán bằng visa, không lỗi lầm gì, rất mượt
    
  • @kanishi nó có 2 ô để nhập mã, e nhập mã vào cái ô mà e nghĩ là đúng, xong CS nói như kiểu là rõ ràng thế mà còn nhập sai, phải nhập ô kia mới đúng, cuối cùng e đúng bạn đó sai, và cái mã nhập là 100000, một cái mã từ trên trời rơi xuống mà chẳng chỗ nào đề cập đến cả
    
 • Thề, chứ service mà làm em tốn thời gian gọi điện lên thì xác định là em vứt ngay và luôn, trừ khi bị lừa mất tiền.
  đa phần mấy service chỉ có tầm 3 step để thoả mãn em
   
  • @pythongable Có một số không nhỏ khách hàng thích gọi điện cho chắc, và các bạn mytour với cái bọn gì gì booking đó chuyên gọi điện cho khách để xác nhận và chuyển khoản.
    
  • @PythonGable, @TKM đầu tiên e gọi điện, xong e email mà chờ phản hồi lâu quá nên gọi điện cho nhanh, gọi điện mà còn từ chiều htruoc đến tận gần trưa hôm sau mới xong đấy. Bên này còn phải chờ xác nhận xem còn phòng trống hay k nữa cơ. Chứ bình thường e cũng k mấy khi gọi điện.
    
  • @pythongable gọi điện trực tiếp có khi mỗi đêm giảm được vài triệu, tội gì không gọi.
    
 • Mytour chỉ nên đặt mấy cái khách sạn trong nước, còn đặt phòng nước ngoài tốt nhất vẫn nên đặt Agoda hoặc mấy trang đặt phòng bản địa. Hồi trước đặt cái phòng ở Tokyo nó chém cao hơn 30% so với giá của Agoda, đúng hãi!
 • Mình thường tham khảo giá của ivivu và agoda khi đặt trong nước, nếu ngang ngang nhau thì vẫn thích đặt agoda hơn, chưa xài mytour bao giờ dù cũng có vài lần vào xem giá, cảm thấy không thích bằng hai tên tuổi kia.
   
 • Nếu đặt trong nước, thì nên so sánh nhiều nguồn. Bạn có thể check và so sánh giá thử ở dulichso.com xem sao.
  Mà chú ý, giá agoda là chưa bao gồm thuế phí đâu, vào đến bên trong khi đặt mới cộng thêm thuế phí nhé!
 • 300 năm không đi du lịch, đọc chả hiểu gì *lủi thủi đi ga*
   
 • Các bác đặt phòng trong nước thì tuyệt đối không nên dùng mấy cái như agoda, booking và vntrip(thằng này lấy dữ liệu từ booking) ... vì quá đắt, các bác cứ nhấc máy hoặc email cho khách sạn, đảm bảo lúc nào cũng deal được giá tốt vì họ không phải trả hoa hồng. Rồi thì đặt qua đại lý mà có chính sách tốt cho từng vùng, vd Nha Trang thì đặt qua gotrip, Đà Nẵng đặt qua Luvill asia. Mấy cái hệ thống như Intercontinental, Hyatt thì đặt trực tiếp để còn lấy điểm thành viên.

  Agoda dùng cho đặt nước ngoài thôi, mà nhiều lúc thông tin không chuẩn, dịch vụ bị cắt xén.
   
  • @bibizu Nếu bạn đi theo đoàn thì có thể deal giá với saleman bên khách sạn.
   Còn nếu bạn đi cá nhân thì nên book phòng từ các trang web đặt tour vì thường bạn đặt trực tiếp thì KS sẽ tính theo giá dành cho khách vãng lai, thường sẽ bị thiệt.
    
  • @soker1290 Mấy chỗ mình đặt nó thường có giá nước ngoài và giá trong nước, đặt trên mấy web bao giờ mặc định cũng là giá cho khách nước nước ngoài. Chẳng hạn giá villa 3 phòng ngủ ở Amiana Nha Trang là 18 triệu trên Agoda, 21.8 triệu trên vntrip trong khi gọi cho đại lý chỉ có 11.8 triệu / đêm. Đi 3 đêm rẻ hơn được 18 triệu, mấy bọn web tour ăn quá đậm. Bạn mình làm trong ngành có bảo mình là mấy bọn như agoda nó lấy khoảng 20% thì phải.
 • E mới đặt phòng qua Traveloka thấy giá còn rẻ hơn agoda, ivivu...
   
 • Gọi điện tư vấn nâng cấp hệ thống website, booking cho my tour đã.
   
Viết bình luận mới
Website liên kết