Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Thu hút với mẫu thiết kế không gian nội thất phòng khách cao cấp

Hiện nay cuộc sống người Việt Nam nâng cao, gia chủ nào cũng muốn có cho căn hộ mình một căn phòng khách hoàn hảo, chỗ mà thể hiện bộ mặt của chủ nhà cho toàn bộ người thấy được rằng gu thẩm mỹ tinh tế và cao cấp.
Việc thiết kế nội thất phòng khách chủ nhà phải luôn lưu ý các nguyên nhân tạo dựng nên một không gian phòng khách lý tưởng đó màu, ánh sáng và chọn lựa đồ nội thất phòng khách như bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi gỗ, vách ngăn gỗ...
Lựa chọn món đồ nội thất thích hợp với không gian 


Để lựa chọn món đồ nội thất phòng khách thích hợp về phong cách và kích cỡ. Về phong cách thì điều đầu tiên gia đình là phải xác định được phong cách cho không gian phòng khách của gia đình để khi tuyển chọn mẫu thiết kế của đồ đồ gỗ nội thất sẽ dễ hơn, sau khi lựa chọn được mẫu thiết kế xong gia chủ phải chọn lựa 1 mẫu bàn ghế có kích cỡ thích hợp tránh trường hợp chọn 1 bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ cho một căn phòng khách lớn và ngược lại.
Tông màu tùy theo sở yêu thích 


Chọn màu theo sở thích, hay nếu chủ nhà muốn có 1 phòng khách hợp phong thủy thì gia đình có thể chọn gam màu theo mệnh của bạn. Hãy tuyển chọn các món đồ nội thất bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ theo một màu sắc nhất định để có được căn phòng hài hòa về màu sắc.
Ánh sáng đèn hay ánh sáng tự nhiên


Sử dụng ánh sáng tự nhiên hay đèn đều sẽ làm không gian phòng khách của gia đình bạn trở lên cuốn hút hơn bao giờ hết.
1 không gian phòng khách hoàn hảo sẽ mang tới cho chủ nhà 1 căn phòng tiếp khách và thư giãn thật thư thái. Còn nếu chủ nhà vẫn chưa hiểu rõ để tạo nên một căn phòng đẹp hãy gọi điện cho Nội Thất Kinh Bắc để được tư vấn và thiết kế một không gian sống hoàn hảo.
2613 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết