Avatar's HuuSunny

Ghi chép của HuuSunny

FLC Luxury Hotel Quy Nhơn - điểm dừng chân tuyệt vời

FLC Quy Nhơn Golf Beach & Resort được đầu tư bởi tập đoàn FLC, với vị trí tuyệt đẹp, ôm trọn vòng cung Eo Gió – địa danh có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam nằm tại Nhơn Lý, thành phố biển Quy Nhơn. Khu nghỉ thừa hưởng toàn bộ vẻ đẹp nguyên sơ thiên nhiên ban tặng riêng cho vùng biển này.

Được khởi công từ tháng 5/2015, FLC Quy Nhơn là dự án nghỉ dưỡng tiếp theo sau quần thể du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn ghi đậm dấu ấn về sự thi công thần tốc các dự án có quy mô lớn, mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho khu du lịch biển này. Các hạng mục trong khu nghỉ tập đoàn đều mời những kiến trúc sư tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

flc hotel quy nhon

Với mong muốn du khách đến với FLC Quy Nhơn sẽ có “tất cả trong 1” và không cần phải đi đâu nữa, tập đoàn đã triển khai nhiều hạng mục và tiện ích đa dạng như: biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf đẳng cấp thế giới, khu khách sạn với căn hộ riêng tư, công viên động vật hoang dã, khu tâm linh, khu du lịch biển,….

Đặc biệt là mạng mục khách sạn FLC Luxury Quy Nhơn với chiều dài gần 1km, là khách sạn ven biển có dài nhất Việt Nam cho đến hiện tại, hơn nữa với ý tưởng “green concept” đã mang về giải thưởng “kiến trúc khách san độc đáo nhất Việt Nam”, đây là giải thưởng danh giá của Bất động sản Châu Á.

Phòng nghỉ của khách sạn được thiết kế mở, tầm nhìn hướng biển cực đẹp, tất cả các tiện nghi cao cấp sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ thư giãn nhất. Đặc biệt, hiện khách sạn FLC Quy Nhơn ưu đãi 40% cho tất cả các khách hàng lưu trú từ nay đến hết năm 2016, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

1996 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết