Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Lưu ý khi thiết kế phòng khách giúp bạn đón nhiều tài lộc

Thiết kế không gian phòng khách cho gia đình ngày nay không chỉ đòi hỏi về vẻ đẹp và sự hài hòa mà các gia đình còn quan tâm đến phong thủy, làm sao để sở hữu một không gian phòng khách đúng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ.

Để căn phòng khách hợp phong thủy chủ nhà cần phải lưu các điều dưới đây khi thiết kế căn phòng nội thất phòng khách. 

Khi sắp xếp bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ, gia đình nên bố trí bộ bàn theo hình chữ U hướng ra cửa chủ đạo, bởi cửa chính được xem như là nơi các nguồn khí thịnh đi vào căn nhà. Đối với mẫu bàn ghế hướng ra cửa chính để đón được nhiều tài lộc cho gia đình. Đặc biệt không nên đặt ghế quay lưng ra cửa, bởi khi đặt quay lưng ra của sẽ khến bạn bị che mất tầm nhìn mỗi khách tới chơi, đồng thời được xem như bức tường chắn các luồng khí tốt nhất lành đi vào nhà.Ngoài chiếc kệ tivi đẹp để trang trí cho không gian phòng khách thì những bức tranh treo tường cũng góp phần trang trí cho không gian phòng khách trở lên hoàn hảo hơn. Không những thế khi bạn lựa chọn những bức tranh phù hợp với mệnh hay nghề nghiệp của chủ nhà.Như vậy mỗi 1 món đồ nội thất phòng khách như bàn ghế phòng khách, kệ tivi, vách ngăn gỗ đều góp phần ảnh hưởng đến căn phòng khách nhà chủ nhà, nếu biết cách lựa chọn và sắp xếp hợp phong thủy thì gia đình gia đình sẽ đón được rất nhiều tài lộc vào căn nhà.

Để hiểu rõ hơn cách sắp xếp đồ gỗ nội thất phòng khách bạn có thể gọi đến đến Nội Thất Kinh Bắc để được những nhân viên thiết kế đồ gỗ nội thất ở đây tư vấn thiết kế cho căn phòng khách của gia chủ được lý tưởng và hợp phong thủy.
2608 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết