Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Phương pháp đơn giản để bạn có được căn phòng nhà ống hoàn hảo

Hiện đại và tính thẩm mỹ cao luôn là điều mà mọi kiến trúc sư thiết kế nội thất và gia chủ muốn đạt được khi thiết kế một căn hộ. Nhất là đối với các ngôi nhà mang tính chất căn phòng đặc thù của nhà ống thì việc thiết kế nội thất phòng khách nên đưa ra 1 mẹo phù hợp.

Nội Thất Kinh Bắc hôm nay sẽ chia sẻ với các ý tưởng độc đáo sắp xếp các đồ nội thất phòng khách: bàn ghế phòng khách, kệ tivi ... cho hợp lý.Đối với các căn nhà phố ở việt nam thì thường kiểu nhà ống dài và nhỏ chính vì vậy mà những mẫu bàn ghế phòng khách nhỏ thiết kế hình chữ L sẽ tiếp kiệm được diện tích cho không gian và đem đến được sự tiện nghi đảm bảo được sự hài hòa trong bố cục của căn phòng.Các căn nhà ống có chiều ngang hẹp nên chúng ta phải tuyển chọn chiếc kệ tivi đẹp có kích thước nhỏ nhất để không chiếm quá nhiều diện tích tạo lối đi thoáng mát cho ngôi nhà mà vẫn tiện lợi và ngọn gàng, không cảm thấy chật hẹp. Bạn có thể bố trí kệ tivi gỗ đối diện với bộ bàn ghế gỗ phòng khách hoặc ngay dưới chân cầu thang. Điều này được xem là 1 sự tận dụng thông minh với kiến trúc nhà ống.Với các ngôi nhà ống thì không gian phòng bếp và phòng khách thường liên thông với nhau nên gia đình có thể sắp xếp một chiếc vách ngăn phòng khách vào đó để vừa phân chia không gian vừa trang trí cho căn phòng khách của gia chủ.

Nếu gia chủ khéo léo trong việc chọn lựa và sắp xếp các sản phẩm đồ gỗ nội thất trong phòng khách với các sản phẩm độc đáo sẽ mang đến cho gia chủ một căn phòng sóng động và đầy tính nghệ thuật.
2607 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết