Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Mẹo giúp duy trì sự gọn gàng cho căn phòng khách

Gia chủ muốn sống trong 1 căn phòng khách ngăn nắp và gọn gàng. Điều đó đồng nghĩa với việc chủ nhà phải bỏ một chút thời gian mỗi ngày để bố trí lại mọi thứ cũng như dọn dẹp, nhưng gia chủ lại không biết nên bắt đầu từ đâu và làm sao để cho gọn gàng hơn. Nội Thất Kinh Bắc hôm nay sẽ dành cho bạn ba lời khuyên vô cùng hữu ích giúp cho không gian phòng khách cũng như ngôi nhà của gia đình nhìn gọn gàng hơn rất nhiều.

Loại bỏ các đồ dùng dư thừaTrước khi bắt tay vào dọn dẹp gia đình phải lên danh sách những món đồ dùng và đồ đồ gỗ nội thất cấp thiết cho căn phòng khách và loại bỏ một số đồ vật không cần sử dụng đến. Không gian phòng khách cần có các món đồ gỗ nội thất cơ bản đó là bộ bàn ghế gỗ, kệ tivi gỗ hoặc vách trang trí. Có quá nhiều thứ không cần thiết chỉ làm không gian phòng khách thêm lộn xộn và còn chiếm nhiều diện tích phòng khách nơi sinh hoạt chung của cả bạn.

Cân nhắc khi chọn lựa mua món đồ mớiKhông nên tùy hứng mùa đồ, nó sẽ làm cho không gian phòng khách của nhà bạn bị sáo trộn và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của không gian. Hãy lên 1 kế hoạch cho cuộc mua sắm của mình, chỉ chọn đồ đạc, nội thất vừa vặn và thực sự cấp thiết. Ví như bộ bàn ghế gỗ, kệ để tivi là không thể thiếu trong mỗi phòng khách. Và nếu không tìm được vị trí thích hợp hoặc chúng quá lớn bạn không nên lựa chọn sản phẩm đó mà chuyển qua sản phẩm khác phù hợp hơn. Khi mà bạn không có một kế hoạch cụ thể hoặc cố tình chọn lựa một món đồ không thích hợp có thể vô tình khiến phòng khách nhà mình càng thêm chật hẹp và bí bách hơn.

Lau dọn thường xuyênDù cho căn phòng khách có ngăn nắp đến đâu, nhưng nếu không được vệ sinh mỗi ngày hay ít nhất định kỳ mỗi tuần một lần thì cũng sẽ khiến không gian phòng khách trở nên lộn xộn và mất vệ sinh. Không gian phòng khách cũng vì thế trông kém lịch sự và gọn gàng trong mắt những vị khách. Gia chủ nên dành 1 khoảng thời gian nhất định để dọn dẹp vệ sinh và lau chùi mẫu bàn ghế gỗ, kệ để tivi và chiếc vách ngăn gỗ phòng khách cho sạch bụi bẩn để căn phòng luôn sạch sẽ mỗi ngày.

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản ở trên chủ nhà sẽ một không gian phòng khách vô cùng thư thái và ngăn nắp.
2603 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết