Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Tạo một không gian phòng khách nơi sinh hoạt chung của gia đình

Căn phòng khách là chỗ để tiếp đón khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Đối với một căn phòng khách rộng thì gia chủ có thể tha hồ thiết kế không gian phòng khách nhà mình. Nhưng nếu căn phòng khách của nhà gia chủ không được rộng rãi cho lắm thì việc thiết kế nội thất là một bài toán khó. Sưới đây sẽ là những mẹo hay để cho chủ nhà sở hữu một nơi sinh hoạt chung cho ngôi nhà mình được thoải mái.Đối với những căn phòng khách có diện tích nhỏ thì bí quyết hữu hiệu bạn nên dùng đó là chọn những sản phẩm đồ gỗ nội thất đa năng. Như những chiếc mẫu kệ tivi phòng khách ngày nay được thiết kế độc đáo là sự kết hợp độc đáo của giá sách, kệ trang trí giúp cho không gian phòng khách bạn trở lên ngon gàng và lý tưởng hơn đây sẽ là một sự chọn lý tưởng cho ngôi nhà của gia chủ. Mộtcăn phòng khách thì không thể thiếu bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ 1 món đồ gỗ nội thất quan trọng dùng để tiếp khách, hay ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Chủ nhà nên chọn lựa các bộ bàn ghế gỗ có thiết kế hình chữ L hay còn gọi là sofa góc thường được đặt sát tường, góc nhà tận dụng những góc chết của không gian.


Hay một chiếc vách ngăn phòng khách luôn là mẹo tối ưu vừa tạo sự thông thoáng, thẩm mỹ cho không gian vừa che đi những khuyết điểm của ngôi nhà. Để có được một không gian hoàn hảo nhất.

Với các giải pháp nhỏ trên chắc chắn bạn sẽ có ngay một không gian sinh hoạt thoải mái trong chính căn phòng nhỏ của gia đình bạn nhé.
2605 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết