Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Căn phòng khách nhỏ được nới rộng nhờ giải pháp cơ bản sau

Ngày nay căn phòng khách có diện tích khiêm tốn đang ngày càng phổ biến, làm cho các gia chủ cảm thấy khó khăn trong việc trang trí làm sao cho không gian trở lên thoáng mát. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đó chỉ với 1 vài mẹo nhỏ. Căn phòng khách của gia chủ sẽ trở nên thông thoáng và bắt mắt hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn lựa một bộ bàn ghế gỗ, hay lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp thích hợp, và làm sao bày trí chúng 1 cách khoa học và hài hòa nhất. 
Dưới đây là 1 số giải pháp nhỏ giúp chủ nhà mở rộng không gian phòng khách khi có diện tích mặt bằng khiêm tốn:
Nên dùng màu sắc nào


Những gam màu lạnh mang đến cho người nhìn cảm giác nhẹ nhàng, với gam màu này có khả năng đánh lừa thị giác của con người rất lớn làm cho gia đình cảm thấy không gian rộng hơn. Hơn thế nữa với những tông màu nhẹ người dùng sẽ thấy được sự dịu dàng và thanh bình giúp thữ giãn, giải tỏa mệt mỏi. Tuy vậy, một chú ý nhỏ khi dùng màu nhẹ làm màu chủ đạo cho phòng khách thì gia chủ vẫn nên tô điểm bằng những gam màu nổi bật khác để tạo điểm nhấn riêng, tránh làm phòng khách trở lên nhợt nhạt.
Tuyển chọn sử dụng nội thất đa năng


Thiết kế như thế nào để một căn phòng khách có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ chức năng sử dụng, mang tới sự tiện nghi và phong cách? Đây là một câu hỏi lớn được đặt ra cho những nhà thiết kế kiến trúc đồ gỗ nội thất tìm ra được phương pháp hiệu quả nhất. Với những căn phòng nhỏ thì bí quyết tốt nhất đó là dùng những sản phẩm nội thất có kích cỡ nhỏ, tận dụng tối đa không gian, kể cả những góc chết bằng việc bạn đặt bộ sofa góc vào đó, hay với những căn hộ nhỏ thay vì chủ nhà sử dụng các bức tường kín mít ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp thì gia chủ có thể thay thế bằng 1 chiếc vách ngăn gỗ phòng khách tạo sự thoáng mát mà không mất đi vẻ lý tưởng thẩm mỹ.
Sắp xếp các sản phẩm một cách khoa học


Căn phòng khách hay của bất cứ căn phòng nào khác đều cần phải sắp xếp các món đồ 1 cách khoa học giúp cho không gian trở nên gọn gàng, thoáng mát. Tùy vào diện tích cụ thể của căn phòng mà ta bố trí những món đồ gỗ nội thất ở những chỗ khác. Nhưng chủ nhà phải luôn đảm bảo rằng mẫu kệ tivi phòng khách phải được đặt đối diện với mẫu bàn ghế phòng khách đẹp để gia đình có thể thoải mái ngồi trên bộ bàn ghế gỗ xem các chương trình giải trí.
2596 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết