Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Giải pháp hữu hiệu cho tẩy trắng răng xỉn màu nhanh chóng đến bất ngờ

Tẩy trắng răng xỉn màu không phải chỉ có 1 cách! Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có tác dụng, thời gian thực hiện, chi phí cũng như hiệu quả duy trì khác nhau. Để bạn có thể tổng hợp được các kiến thức đầy đủ nhất về các biện pháp tẩy trắng răng xỉn màu, bài viết dưới đây sẽ đóng vai trò như 1 cuốn cẩm nang tẩy trắng răng xỉn màu mà bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào bạn cần!


1. Tẩy trắng răng xỉn màu bao lâu thì thấy tác dụng?

Tẩy trắng răng xỉn màu bao lâu thì thấy tác dụng?

Như bạn đã biết răng bị xỉn màu có nhiều mức độ, do đó, tùy vào biện pháp thực hiện sẽ có tác dụng trong khoảng thời gian khác nhau. Dưới đây là các cách tẩy trắng răng xỉn màu và thời gian nhận thấy sự thay đổi màu răng

– Tẩy trắng răng với phương pháp tự nhiên. Chủ yếu là sử dụng những thực phẩm có sẵn tại nhà, có tác dụng làm sạch răng, loại bỏ những mảng bám, vụn thức ăn còn giắt lại trong kẽ răng. Phương pháp này chỉ áp dụng tẩy trắng răng với những trường hợp răng bị xỉn màu nhẹ. Có thể sử dụng các loại trái cây giòn, rau thực phẩm có chứa các chất làm sạch răng như: táo, cam, chanh, … Thực hiện ăn trực tiếp hoặc làm hỗn hợp đánh răng bạn sẽ thấy tác dụng sau 2 tuần.

– Tẩy trắng răng xỉn màu bằng miếng dán trắng răng. Miếng dán trắng răng có chứa thuốc tẩy trắng răng, trong mỗi hộp/ lần sử dụng sẽ có 2 miếng dán cho 2 hàm trên và dưới. Bạn dán 2 miếng dán này lên mặt răng. Sau từ 7 – 14 ngày bạn sẽ nhận thấy tác dụng.

Tẩy trắng răng xỉn màu với cách khác nhau sẽ cho hiệu quả khác nhau!

– Tẩy trắng răng bằng bút tẩy trắng răng. Với mỗi lần tẩy trắng răng, bạn dùng bút cho một lượng nhỏ kem lên mặt răng, đảm bảo đồng đều . Sau khoảng 1 tuần bạn cũng sẽ nhận thấy tác dụng. Tuy nhiên do không có biện pháp cách ly và bảo vệ nên dễ gây ra tình trạng bỏng rát nướu.

– Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng răng. Bạn sẽ được cung cấp máng tẩy và thuốc tẩy trắng răng để thực hiện tại nhà. Sau 2 – 3 tuần kiên trì thực hiện, áp dụng đúng quy trình như bác sỹ chỉ dẫn bạn sẽ nhận thấy hiệu quả như ý.

– Tẩy trắng răng bằng biện pháp chuyên khoa: Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ với thuốc trắng răng tẩy trắng răng xỉn màu với những nguyên nhân khó chữa nhất (nhiễm kháng sinh nặng,…). Với phương pháp này bạn sẽ rút ngắn tối đa thời gian thực hiện tẩy trắng. Nồng độ thuốc tẩy trắng răng xỉn màu cũng được kiểm soát bởi các bác sỹ nên hoàn toàn hạn chế được kích ứng mô nướu và bỏng rát với mô mềm.

2. Tẩy trắng răng xỉn màu giá bao nhiêu tiền?

Với các phương pháp sẽ có giá tẩy trắng răng xỉn màu khác nhau.

Nếu sử dụng cách tẩy trắng răng tự nhiên, giá gần như 0 đồng vì hoàn toàn có thể sử dụng những thực phẩm này trong căn bếp của mình, chúng rất dễ tìm kiếm và không tốn quá nhiều chi phí.

Nếu sử dụng miếng dán trắng răng vivid 7 days thì giá chỉ từ 500.000 – 800.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu bộ miếng dán tẩy trắng răng trong 7 ngày sử dụng. Một loại miếng dán khác có chi phí cao hơn là 1 – 1,5 triệu đồng là miếng dán crest 3d white. Miếng dán

Máng tẩy trắng răng xỉn màu sẽ có giá dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng nếu bạn lựa chọn cách này để thực hiện tại nhà.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ sẽ có giá thành cao hơn, khoảng từ 1,5 – 3,5 triệu đồng. Nhưng bạn nhận được hiệu quả trắng răng hoàn toàn phù hợp với mức giá mình chi trả, độ bền răng trắng được duy trì trong vòng từ 3 – 5 năm.

3. Bí quyết tẩy trắng răng xỉn màu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Với những cách tẩy trắng răng xỉn màu khác nhau sẽ có những ưu điểm nhược điểm và phù hợp với riêng từng trường hợp răng bị vàng ố. Tuy nhiên, có 1 phương pháp có thể làm trắng răng nhanh chóng ngay tức thì, hoàn toàn an toàn với cơ thể, chỉ 1 lần tẩy trắng răng bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng và sáng bất ngờ đấy.

Biện pháp đó chính là công nghệ làm trắng răng Brite Smile tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn.

– Tẩy trắng răng xỉn màu chỉ sau 20 phút nằm trên ghế nha khoa để máy làm trắng răng kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng được bôi lên răng bởi các bác sỹ đảm trách. Đây là điểm khác biệt lớn nhất với các biện pháp tẩy trắng khác. Không những tẩy trắng răng nhanh mà còn được bảo vệ các mô mềm khác bởi các dụng cụ cách ly tại nha khoa.Bên cạnh đó bạn có thể dùng miếng dán trắng răng vivid

– Mức độ xỉn màu răng của bệnh nhân dù nặng hay nhẹ cũng đều được chữa trị hiệu quả với kết quả rất đáng nể phục. Bạn có thể tham khảo 1 số kết quả dưới đây.

Hiệu quả tẩy trắng răng xỉn màu tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

(* Lưu ý: Hiệu quả tẩy trắng răng xỉn màu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Các bác sỹ tại bệnh viện luôn đảm bảo tẩy trắng răng đúng quy trình tiêu chuẩn của bộ Y Tế, không xảy ra sai khác trong quá trình kiểm tra nồng độ thuốc tẩy trắng răng, điều chỉnh máy làm trắng răng và theo dõi thời gian tẩy trắng phù hợp nhất với bệnh nhân, đảm bảo ca tẩy trắng răng thành công như mong đợi.

Mọi thông tin cần được tư vấn về tẩy trắng răng xỉn màu, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được giải đáp nhé!

2407 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết