Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Phòng khách lớn hơn khi biết trang trí thích hợp

Không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn làm cho mọi người cảm thấy khó chịu, bức bối và bạn muốn cải thiện lại ngay cho không gian phòng khách của gia đình mình trở lên rộng lớn hơn cho người sử dụng thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc và học tập áp lực. Các mẹo mà Nội Thất Kinh Bắc sẽ giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ giúp cho không gian phòng khách gia đình trông thoáng rộng hơn.

Thay bức tường bằng vách ngăn phòng tạo góc nghệ thuậtMột bức tường cứng nhắc giữa căn phòng khách và phòng bếp trong khi ngôi nhà hẹp làm gia chủ cảm thấy khó chịu. Nếu bạn thay vào đó là một chiếc vach ngan phong khach thì đây sẽ là 1 không gian tuyệt vời tạo chiều sâu cho căn phòng không còn cảm thấy chật chội nữa, nó sẽ giúp gia đình trang trí không gian phòng khách trở lên lý tưởng và hút mắt hơn trong mắt của các vị khách mà vẫn đảm bảo được sự ngăn cách rõ của hai không gian này. 

Treo đèn chùm trang trí cho phòng kháchNhững chiếc đèn chùm thường được treo trên bộ ban ghe phong khach, bởi đây là vị trí mà mọi người thường ngồi cùng nhau cần tạo đủ ánh sáng ấm áp và thân mật. Chiếc đèn chùm không những tác dụng là chiếu ánh cho cho không gian mà nó còn là 1 điểm nhấn trang trí cho căn phòng trở lên nghệ thuật và đẹp hơn. Với các căn phòng khách cách mặt trần cao thì bạn có thể treo đèn thấp xuống một chút so với mặt sàn để rút ngắn tầm nhìn và ngược lại thì gia chủ có thể treo đèn cao lên.

Dùng các màu sắc trung tínhTông màu trung tính mang đến sự gần gũi và thân thiệt tạo sự gắn kết nhẹ nhàng cho không gian phòng khách gia chủ. Chính vì điều này mà trong những phòng khách có diện tích khiêm tốn thường lựa chọn các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại, ke tivi go màu nâu, màu xám và những màu thuộc màu sắc trung tính để đặt trong căn phòng khách màu trắng tạo 1 sự liên kết hài hòa giúp cho phòng khách trở nên lớn hơn.

Từ các mẹo trên gia chủ có thể áp dụng vào việc thay đổi cho căn phòng khách nhỏ của gia đình trở lên rộng rãi hơn.
2593 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết