Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng đẳng cấp

Phòng khách chính là bộ mặt của cả ngôi nhà - nơi đây tạo nên ấn tượng đầu tiên khi một vị khách bước vào ngôi nhà của bạn. Vậy bạn đã nghĩ ra cách thiết kế nội thất phòng khách sao cho sang trọng đẳng cấp nhất chưa? Công ty thiết kế nội thất ADI sẽ gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-7
Thiết kế nội thất phòng khách cần phải đẹp và tinh tế

Phong cách thiết kế nội thất phòng khách tại ADI hiện đại tinh tế

Xu hướng trong những năm gần đây mọi gia đình đều ưa chuộng sử phong cách thiết kế đơn giản và hiện đại. Tuy nhiên để thực hiện chúng bạn cần tìm kiếm một địa chỉ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. ADI là sẽ giúp bạn thực hiện mọi không gian như mơ ước. Các phong cách thiết kế nội thất phòng  khách luôn được cập nhật từ Âu - Á tới truyền thống dân tộc.
Thiết kế nội thất tại ADI được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn dày dặn chuyên môn kinh nghiệm. Dựa trên thực tế ngôi nhà của bạn như thế nào và phong cách bạn muốn theo đuổi ra sao? Sau khi trực tiếp tham quan ngôi nhà của bạn các chuyên gia sẽ đánh giá và phác thảo bản vẽ mô phỏng. Mọi thứ được hình thành từ những thứ sơ khai đầu tiên trọn gói cho tới bàn giao sản phẩm.
thiet-ke-noi-that-phong-khach-8
Phòng khách là nơi tạo ấn tượng cũng như phong cách của toàn ngôi nhà

ADI cam kết chất lượng bản vẽ lên hàng đầu

Phòng khách luôn được đầu tư nhiều hơn cả ai ai cũng mong muốn ngôi nhà mình sinh sống có được không gian tiếp khách tiện nghi sang trọng. Thấu hiểu được tâm lý đó của mọi người ADI mang tới những dòng sản phẩm thiết kế phòng khách chất lượng cao.
Từ giai đoạn lên ý tường tới giải đoạn phác thảo bản vẽ luôn được các kiến trúc sư chú trọng thực hiện theo con mắt thẩm mỹ và kết hợp với mong muốn của gia chủ. Bạn sẽ là người cùng với chúng tôi trực tiếp tạo ra không gian phòng khách hàng mình.
Các thiết nội thất phòng khách tại ADI luôn đảm bảo cả yếu tố về phong thủy. Việc làm ăn cũng như vận mệnh của bạn sẽ luôn phát triển theo chiều hướng tích cực.
thiet-ke-noi-that-phong-khach-9
ADI sẽ giúp bạn thi công thiết kế phòng khách đẹp và chất lượng tốt nhất

Một số công trình thiết kế nội thất phòng khách tại ADI

Không nằm ngoài xu hướng hiện nay vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy Loan - khu đô thị Mễ Trì đã mua được 1 căn chung cư để sinh sống. Sau một thời gian cảm thấy thiết kế nội thất phòng khách nhà mình không hợp lý vì diện tích chung cư khá nhỏ nên chưa thể sắp xếp phù hợp. Chị Loan đã tìm tới ADI để mong nhận được sụ tự tư vấn chi tiết, và đây chính là phòng khách hiện tại của gia đình chị Loan:
thiet-ke-noi-that-phong-khach-1
Thiết kế nội thất phòng khách chung cư với diện tích khiêm tốn nhưng cũng rất hài hòa đẹp mắt
Nhà anh Dũng - Hà Đông mới xây dựng được ngôi nhà nên anh rất tâm huyết. Với mong muốn tạo ra căn phòng khách đẹp nhất theo phong cách trẻ trung. Sau khi tiếp nhận ý kiến của anh ADI đã thiết kế kết quả sau cùng đạt được cũng khiến chính anh Dũng ngỡ ngàng:
thiet-ke-noi-that-phong-khach-2
Biến căn phòng khách nhà mình giống như trong các khách sạn 5 sao đẳng cấp
Ngoài ra còn khá nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách được chính các kỹ sư ADI thực hiện, chúng ta hãy cũng tham khảo thêm nhé:
thiet-ke-noi-that-phong-khach-4
Thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu khách hàng 
thiet-ke-noi-that-phong-khach-5
Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo mang không gian sống riêng cho bạn
thiet-ke-noi-that-phong-khach-6
Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách riêng biệt chỉ có tại ADI
Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết thiết kế nội thất phòng khách nhà mình như thế nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0948 65 88 89. Đến với ADI chắc chắn bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng với căn phòng khách đẹp chuẩn hoàn hảo.
                                           Moving-animated-eyes-finger-pointing-down                                  
                                    THAM KHẢO THÊM

2591 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết