Avatar's donghonam

Ghi chép của donghonam

Một số dòng đồng hồ Ogival chính hãng có danh tiếng được quan tâm nhất

Đồng hồ Ogival lần đầu ra đời vào năm 1903 tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Swiss. Với hơn 110 năm thành lập & phát triển, nhà sản xuất "con cá quẩy đuôi" đã làm nên sự có thể tin tưởng & vị thế của chính mình với một số dòng sản phẩm lừng danh trên toàn thế giới. sau đây, chúng ta cùng tìm tòi các bộ sưu tập đã tạo nên tên tuổi cho dong ho nam chinh hang Ogival.

Đồng hồ Ogival Painted

Sử dụng nghệ thuật sơn dầu nhằm minh họa hình tượng về cuộc sống vô cùng sống động trên mặt trước của đồng hồ. Nó kết hợp các yếu tố mềm mại & sắc màu fashion nhằm tạo nên một bộ mặt mới mẻ cho đồng hồ Ogival.

Đọc thêm : Dong ho olym pianus

Đồng hồ Ogival Noblest

Vào 2003, để ngợi ca tình yêu & lòng bao dung của người mẹ, lần đầu đồng hồ Ogival thời trang cố gắng đưa yếu tố fashion vào tuyển tập Ngày của Mẹ. Nobles Watch lấy cảm hứng từ hoa trà, thể hiện sự giàu có, xinh xắn và quý phái; cộng với thiết kế đồ đeo tay camellias. Điểm độc đáo nằm ở việc dùng công nghệ cao, dùng da cá heo kết hợp với các viên đá Swarovski tinh khiết. ngoài ra, với công nghệ 3D, giúp tạo cảm giác hoa trà như đang nở trên cánh tay, tạo nên nét khác biệt cho BST.

Cùng xem : Đồng hồ Olympia star

Dòng Jewelry

Jewelry tỏa sáng như linh khí cao quý của người phụ nữ kết hợp với đá Swarovski tinh khiết, mang lại nét tinh tế trong mẫu thiết kế. Kết hợp tiêu chí lịch sử & vượt trội, BST mang lại sự fashion, thể hiện nội dung thoát khỏi quá khứ, mang lại sự quý tộc & mang đến một làn sóng mới cho cổ máy thời gian đeo tay.

Cùng xem : Đồng hồ Orient

Đồng hồ Ogival chính hãng Mechnical

Từ đầu thế kỉ 19, dong ho Ogival được công nhận là mẫu đồng hồ lặn, một số chiếc đồng hồ cơ của hãng bao gồm cả mẫu dành cho Đức Giáo Hoàng Papapio XII. Pioneer Series, The Conqueror & Ryukin được coi là hoài cổ & đáng tin tưởng. tất tần tật một số mẫu đồng hồ đều được trang bị cổ máy Automatic, lắp ráp theo quy trình nghiêm ngặt, yên tâm hơn chất lượng & độ chính xác. tất cả một số tiêu chí trên cổ máy thời gian đều thể hiện tình trạng của người mua hàng.

Đồng hồ Ogival thời trang Ryuk

Năm 1903 ghi dấu sự thành lập của nhà sản xuất Ogival - Con cá nhảy. Trong số hàng trăm giống cá vàng của Ryuk, nó minh chứng cho sự giàu có và thượng lưu. Đối với Ogival Ryuk Series, con cá vàng dường như đang bay nhảy trên mẫu mã Skeleton, tạo thành một bức tranh tuổi đời của người Trung Hoa. Trong Ryuk Ogival, mỗi giây mỗi phút đều thể hiện 1 thời kì vàng son!

Đồng hồ Ogival chính hãng 18k Gold

18K Gold Watch Diamond tỏa sáng nhã nhặn trên cổ tay người đeo. sản phẩm máy đo thời gian này bao gồm lớp vỏ bằng vàng 18k, núm, khóa, kim cương trên mặt số đồng hồ và quai đeo bằng da cá sấu cao cấp. Ogival 18K được nhận xét là xứng khoảng chừng với mọi các lớp.

Đồng hồ Ogival thời trang Eagle Eye

Ogival Tritium Watch Eagle Eye sử dụng một số ống Trigalight trên tay và những thông số giờ trên mặt đồng hồ. Cường độ ánh sáng mạnh hơn so với máy đo thời gian chiếu sáng truyền thống gấp 100 lần & ánh sáng tồn tại gần 25 năm. Nó cung ứng khả năng đọc an toàn, chính xác nhất và không giới hạn trong nơi tối.

Bộ sưu tập Ultra-thin

Ultra-thin Watch gây điều nên nhớ bằng những đường dây phía ngoài đầy thanh lịch, thêm vào đó là đường bao quang vỏ, mẫu mã mặt trước của đồng hồ & cả kiểu dáng theo cánh tay người dùng. tất cả cho phép các chiếc dong ho siêu mỏng đem lại sự nhã nhặn, chính xác nhất, tỉ mỉ. những bộ phận đòi hỏi sự nghiêm ngặt, một số chi tiết bên trong được tối giản hóa nhằm mang lại sự độc đáo!

Bạn có khả năng chọn cho mình một sản phẩm dong ho Ogival tại hệ thống cửa hàng dong ho chinh hang Xwatch. Để nghiên cứu thêm kiến thức về brand cổ máy thời gian đến từ Swiss này hãy click XWatch.vn hoặc www.ogival-watch.com.

2662 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết