Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Dấu hiệu để ghi nhận chọn máy ghi âm đạt chất lượng cao

Việc sử dụng máy ghi âm đang dần trở lên phổ thông , nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc máy thu âm tốt , chất lượng thanh âm chuẩn. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn có xác xuất lựa chọn được một chiếc máy thu âm đảm bảo chất lượng.

đầu tiên , bạn cần chú ý đến nguồn điện cung cấp cho máy thu âm. Bạn nên lựa chọn các lọa máy nghe lén có sử dụng pin tiêu từ 1 đến 2 viên. Loại máy sử dụng pin này có phần ưu tú dễ dàng thay thế và dùng lại khi máy hết pin.

Tuy nhiên , phần ưu tú này có xác xuất sẽ làm hỏng máy , nếu bạn dùng loại pin rẻ tiền và quên lấy ra khỏi máy khi không dùng đến trong vài tháng. Vì vậy , nếu không dùng thường xuyên , bạn hãy mua loại pin có vỏ bọc sắt để dùng , hoặc chịu thương chịu khó một tí và kiệm ước thì hãy mua loại pin AAA có xác xuất sạc lại ( giá một cặp thường từ 100.000 đồng trở lên và cục sạc cũng khoảng 50.000 đồng ).

Những lưu ý khi mua máy nghe lén chất lượng cao

Bạn hãy lựa chọn cho mình những máy nghi âm chất lượng để phục vụ người ốm tốt cho nghề nghiệp

Chọn những dòng máy có chế độ thu âm thông mình V.O.R. Đây là một trong những chế độ thu hướng thanh âm , nó sẽ lọc thanh âm bỏ những âm thành có tần số thấp   và chỉ ghi khi có thanh âm camera mini, không ghi tràn lan như những máy thu âm bình thường.  

Nếu không có máy tính để nghe lại file ghi âm , bạn hãy chú ý đến loại máy thu âm có loa ngoài và Bản năng nghe lặp lại hoặc nghe đánh dấu để dễ dàng trong việc nghe đi nghe lại một đoạn nào đó. Tất nhiên loa kèm theo máy chỉ phát vừa đủ bạn nghe và khi dùng nó thì pin sẽ rất mau hết.

Về các chuẩn thanh âm mà máy thu âm trợ giúp , bạn có xác xuất không để ý quan hoài. Bởi vấn đề này đã được các hãng làm ra chọn lựa sao cho đưa lại hiệu quả tốt nhất và ăn nhập với chế độ ghi âm.    

2741 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết