Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Máy nghe lén đột biến mang tên N9

Thiết bị nghe lén ngày nay đang được bày bán tràn lan trên thị trường , khiến người dùng hoang mang. Khách cơ giới biết loại thiết bị nghe lén nào có thể phục vụ nhu cầu của họ một cách tối ưu và an toàn nhất. Ngoài ra , trên thị trường còn có nhiều theiets bị kém chất lượng , mực độ an toàn không cao. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị nghe lén đang được thịnh hành trên thị trường. Đó Ấy là thiết bị nghe lén N9.Sản phẩm này không chỉ mang đến sự an toàn cho người dùng bởi sự thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng ưu việt. Chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

 Máy nghe lén N9

Thiết bị nghe lén N9

Thiết bị nghe lén N9 hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều người quan tâm. nó có thể cung Đem cho bạn thông báo mọi lúc , mọi nơi có sự xuất hiện của thiết bị . tuyệt đối bí ẩn do kích thước nhỏ gọn như chiếc camera siêu nhỏ, không gây tiếng ồn ( trong lúc hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái lặng im tuyệt đối ). Với một kích thước khôn cùng nhỏ , chỉ bằng   chiếm tỷ lệ 1/3 hộp quẹt , loại máy này có thể ngụy trang để người khác không phát xuất hiện.

Máy nghe lén N9 này còn có tên gọi khác là máy nghe trộm , được sản xuất dựa trên công nghệ GSM ( Sóng điện thoại di động ) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy ghi âm và hoạt động như một chiệc điện thoại nhưng có tự động trả lời và tự động gọi lại cho chủ nhân của nó.

Máy nghe len lén c ó 2 chế độ:

- Chế độ gọi đến để kích hoạt chức năng nghe lén của thiết bị.

- Chế độ máy nghe lén tự động gọi lại vào số điện thoại của bạn khi có âm thanh xung quanh nó. 

2295 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết