Avatar's phamngocdat

Ghi chép của phamngocdat

kinh nghiệm thay màn hình iPhone 5, 5s mà bạn chưa biết
Vài điều bạn nên chú ý khi thay màn hình iPhone ở các cửa hàng với chất lượng và giá thành chưa rõ, bài viết sau mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm: thay màn hình iPhone 5 5s 6 6 Plus bạn nên biết.


1. Chọn cửa hàng uy tín để thay màn hình iPhone không dễ


– Như nhiều bài viết mình có chia sẽ cách chọn 1 cửa hàng sửa điện thoại chất lượng thì ở đây đối với việc thay màn hình iPhone thì mình cũng chia sẽ luôn về cách chọn 1 cửa hàng chất lượng uy tín.


+ Thay màn hình là nhận máy sau tối đa 30 phút, thợ chỉ làm tầm 10 phút hoặc hơn ít nên hãy chờ nhận máy luôn đừng để máy lại. Cửa hàng nào bảo để máy lại thì đi tiệm khác.
Những cam kết hầu hết ở các cửa hàng


+ Bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng , hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.


+ Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện .


– Lựa chọn cửa hàng lớn hay cửa hàng vừa vừa: bạn cần biết ưu nhược điểm của từng nơi.


+ Trung tâm sửa chữa lớn: họ sẽ đông và khả năng bạn bị giữ lại máy khá cao và cũng không được tư vấn tận tình lắm.


+ Cửa hàng vừa vừa: sẽ được nhận máy sau chưa đến 30 phút nhưng việc thay màn hình uy tín hay không là còn xem xét ở nhiều thứ, nhưng phải thường nhận dù họ thay màn hình y chang ở cửa hàng lớn thay thì giá họ vẫn rẻ hơn.


==> Gợi ý chỗ thay màn hình iPhone 5s tại Hà Nội :


+ Tại Hà Nội: 200 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội linh kiện chính hãng, có bảo hành, 20 phút lấy máy.


2. Nhận biết màn hình iPhone giả và thật


– Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:


+ Giá thay màn hình iPhone chuẩn thường là không rẻ (Lưu ý bạn phân biệt rõ thay màn hình và thay mặt kính )
+ Có thể kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:


* Xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà,không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.
Màn hình iPhone Apple (trái) và màn hình iphone dởm (phải).


* Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm
màn hình Apple(trái) giọt nước vẫn không vở và màn hình giả (phải) giọt nước đã vở ra.


–> Với 2 cách này bạn có thể tự biết được cửa hàng nào thay màn hình thật và cửa hàng nào thay màn hình dỏm.


– Vậy kinh nghiệm mà mình muốn chia sẽ đó là việc hãy chọn cho mình 1 cửa hàng sửa chữa thay màn hình iPhone 5 chính hãng uy tín với linh kiện thay cho mình là chính hãng đừng để tiền mất mà 1-2 tháng màn hình lại hỏng tiếp và lúc đó đã hết bảo hành rồi. Thông thường màn hình iPhone chỉ cần thay khi không lên hay hiển thị lỗi hoặc cảm ứng hỏng chứ rơi vở chỉ cần thay mặt kính iPhone thôi chi tiết bạn có thể xem bài viết TẠI ĐÂY

thay màn hình iphone 5, thay màn hình iphone 5s, 
2182 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết