Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Hiệu quả của thiết bị nghe lén nhỏ

Nếu bạn đang tìm hiểu những thông cáo mà người khác không muốn cho mình biết. Hay bạn đang làm nhiềm vụ tình báo , mật báo trong ngành công an. Hoặc có khả năng bạn đang là nhà báo.... cần những thông cáo mà khó có khả năng có được bằng cách lấy thông cáo thông thường thì một thiết bị nghe lén sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn.

Camera mini

hiện tại bạn không cần phải nghe lén theo kiểu truyền thống này nữa

Những máy nghe lén được sáng chế ra nhằm phục vụ nhu cầu công việc của bạn. Hiện tại , trên thị trường có nhiều loại thiết bị nghe lén , nhưng công hiệu hơn cả đó Ấy là những thiết bị nghe lén siêu nhỏ. Nó có một đặc điểm nổi là bạn có khả năng dễ dàng ngụy trang cho chúng mà không bị ai phát Lộ rõ ra.

Với sự phát triển của công nghệ , bây giờ bạn không cần phải mạo hiểm để đi đến những nơi gian truân lấy thông cáo. Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và chờ thông cáo từ những chiếc máy nghe lén mang về cho bạn.

Những thiết bị nghe lén này có thiết kế nhỏ gọn , chỉ chưa bằng hộp quẹt cho phép bạn dễ dàng ngụy trang , đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn trong ngôi nhà , công ty hay cửa hàng của bạn.

Nó sẽ c ung cấp thông cáo cho bạn mọi lúc máy ghi âm, mọi nơi có sự Lộ rõ ra của thiết bị ( miễn có sóng di động ).
hoàn toàn bí hiểm do kích tấc nhỏ gọn , không gây tiếng ồn ( trong lúc hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái lặng im hoàn toàn ). 

2289 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết