Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Người đặc biệt thu nạp Zlatan làm môn đệ

Zlatan Ibrahimovic đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ở M.U, nhưng anh cũng không quên tính toán cho tương lai lâu dài của mình.

TƯƠI LAI BỀN VỮNG CHO THÁNH ZLATAN.
Kể từ khi đến sân Old Trafford, Ibra ngay lập tức tạo ra được những tác động tích cực đến M.U. Có Ibra trên sân, các cầu thủ Quỷ đỏ thi đấu tự tin hơn rất nhiều, bởi đã có chỗ dựa vững chắc trên hàng công. Ngôi sao người Thụy Điển còn trực tiếp đóng góp 3 bàn/3 trận tại Ngoại hạng Anh, giúp M.U có khởi đầu trọn vẹn ở mùa 2016/17.

[​IMG]

Ibra đang muốn theo nghiệp HLV.

Dù đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp ở M.U, Ibra vẫn không quên lo lắng cho tương lai của mình. Ở tuổi 34, anh biết thời gian chơi bóng đỉnh cao không còn nhiều. Ibra đã hỏi ý kiến HLV Jose Mourinho để đi đến quyết định đi học lấy bằng HLV.

Chọn thầy giỏi để học hỏi.

Một nguồn tin từ đội chủ sân Old Trafford cho biết: Ibra đã thảo luận với Mourinho và lên kế hoạch cho tương lai sau khi giải nghệ. Anh ấy đã nói sẽ kết thúc sự nghiệp sau 2 hoặc 3 năm tới.

Mourinho đã đưa ra một vài lựa chọn và Ibra thích ý tưởng làm huấn luyện viên. Anh ấy sẽ bắt đầu một khóa học cơ bản vào đầu năm 2017 và kết thúc chúng vào mùa hè, nguồn tin nọ cho hay.

Tin tức bóng đá ilikevn.
1877 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết