Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Hiệu lực của camera tiny

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như đáp ứng nhu cầu của con người , những nhà sáng chế đã chế tác ra chiếc camera siêu nhỏ. Lấy nền móng từ chiếc camera truyền thống , họ đã thiết kế ra chiếc camera mini với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Giúp cho người sử dụng cảm thấy tiện lợi và công hiệu nhất.

Những chiếc camera siêu nho nhỏ được vận dụng trong các hoạt động quan sát bí ẩn , loại camera này được vận dụng đối với những nơi bảo mật cao nhưng tế nhị như phòng ngân quỹ , kho tiền , quầy thu ngân. ...

 

Sử dụng máy nghe lén

Camera siêu nhỏ được ngụy trang dưới cây bút viết rất oan toàn

Với việc có thể ngụy trang dưới dạng cây bút viết , chiếc đồng đeo tay hay đơn giản chỉ là cúc cài áo.... Những chiếc camera siêu nhỏ này sẽ hoạt động một cách bí ẩn , cung Đem cho chủ nhân những hình ảnh và âm thanh sắc nét mà không bị phát hiện. Với tính năng này mà nó đã trở thành một phương tiện tương trợ cho nhà báo cũng như công an tác nghiệp thu thập thông báo một cách công hiệu và an toàn nhất. 

Đây là dạng camera có mắt và than camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại công hiệu rất cao , dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết , dùng để quan sát nhân viên văn phòng , người giúp việc  hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.

Với tính năng độ nét chuẩn HD , độ phân giải cao cùng việc thu thanh chuyên nghiệp , âm thanh nghe cực rõ , không bị nhòe sẽ là một phương tiện hữu hiệu cho bạn trong những công việc đặc biệt.   Đặc biệt   camera siêu nhỏ   có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video , clip cực kỳ rõ nét và công hiệu nhằm giúp các bạn có thể Đạt tới   mục tiêu sử dụng   công hiệu nhất. 

Camera siêu nhỏ với tính năng độ nét chuẩn HD , độ phân giải cao cùng việc thu thanh chuyên nghiệp , âm thanh nghe cực rõ , không bị nhòe sẽ là một phương tiện hữu hiệu cho bạn trong những công việc đặc biệt.   Đặc biệt, thiết bị nghe lén có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video , clip cực kỳ rõ nét và công hiệu nhằm giúp các bạn có thể Đạt tới   mục tiêu sử dụng   công hiệu nhất . 

2283 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết