Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Máy nghe lén điện thoại siêu nhỏ

Máy nghe lén hiện tại không còn xa lạ gì với chúng tôi. Nó dần trở nên một công cụ dùng để hộ trợ bạn trong các trường hợp đặc biệt. Máy nghe lén phôn siêu nhỏ sẽ là một trong những liều thuốc hữu hiệu để bạn xử lí mọi cảnh huống không đơn giản và tế nhị trong xã hộ hiện nay. Việc quản lý tài sản , trông coi tổ ấm gia đình... Ngày một trở nên quan yếu , và một chiếc máy nghe lén tiện dụng sẽ trợ giúp đắc l ực cho bạn.

 

Với một thiết bị nghe lén chuyên ghiệp , bạn sẽ không phải kỳ công nghe lén như thế này nữa

Những người đang công tác trong ngành công an , làm nhiệm vụ đặc biệt hay những bạn muốn quản lý người nhà trong gia đình , muốn biết những thông tin từ họ thì việc sử dụng chiếc máy nghe lén sẽ đem lại hiệu quả hoàn cảnh tối ưu cho bạn.

Nhờ có máy nghe lén , mà nhiều nghề nghiệp đặc thù trong các ngành công an , báo chí được hoàn thành một cách đưa lại hiệu quả tốt nhất. Máy nghe lén ngày một được nâng cấp. Một chiếc máy nghe lén trên phôn sẽ nhỏ đang là một sản phẩm thu hút sự quan hoài của nhiều người.

Bản năng của một chiếc thiết bị nghe lén siêu nhỏ đó chính là:

- Dùng để nghe lén phôn và nghe lén các cuộc trò chuyện thường nhật

- Dùng để định vị vị trí xác thực đối tượng đang ở đâu.

- Nghe tín hiệu từ xa , tự động phát hiện và gọi điện về cho chủ nhân khi đối tượng trò chuyện phôn   

- Tự động phát hiện bên kia trò chuyện phôn hoặc trò chuyện thường nhật thì gọi điện cho chủ nhân.

- Chủ nhân chủ động gọi điện đến thiết bị bất kỳ lúc nào để kiểm tra đối tượng cũng được.

- Thiết bị dễ dàng điều khiển từ xa qua phôn “cục gạch” hoặc iphone , samsung...

kích cỡ cực kỳ nhỏ , chỉ bằng 2/3 bao diêm , loại máy này giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất kì nơi nào , hay gắn vào xe mà không sợ bị phát hiện.

Hoạt động của máy nghe lén công nghệ cao BMW không có một sự hạn chế hay một trường  hợp ngoại lệ nào cả bí mật camera siêu nhỏ, chẳng thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm vì khi hoạt động thiết bị nghe lén không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả im lặng , không hề phát ra 1 thanh âm hay ánh sáng nào.  

2275 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết