Avatar's donghonam

Ghi chép của donghonam

3 điều cần biết về đồng hồ Ogival cơ

Những chiếc đồng hồ automatic mang thương hiệu Ogival Thụy Sỹ luôn luôn là mục tiêu của những tín đồ yêu những cổ máy thời gian. Vậy có điều gì đặc biệt làm mê hoặc được họ vậy ? Dưới đây là 3 điều cần biết về đồng hồ Ogival cơ.

dong ho ogival co

Đặc điểm cấu tạo

>> Shop đồng hồ Ogival chính hãng

Thứ nhất, khi nhắc đến đồng hồ Ogival automatic cao cấp thì phải chỉ đến đặc điểm cơ bản của nó chính là hoạt động nhờ sự di chuyển của tay người tiêu dùng, chính điều này giúp những chiếc đồng hồ Ogival automatic có thể tự dự trữ năng lượng mà không cần sử dụng đến pin.

Tiếp theo phải kể đến thiết kế hoàn hảo của bộ máy, giúp cho kích thước của chiếc đồng hồ trở nên thon gọn cũng như thanh lịch hơn, phù hợp với phong cách và tay của người Á Châu. Đặc biệt, bộ máy mà Ogival automatic sử dụng có độ sai lệch ít, thực sự là mẫu đồng hồ phù hợp với những người ưa chuộng sự chính xác và bận rộn với công việc.

>> Xem thêm : Bảo hành đồng hồ Ogival


Nguồn gốc của đồng hồ Ogival automatic

Ogival là thương hiệu đồng hồ đeo tay xuất xứ từ đất nước Thụy Sỹ tươi đẹp, nơi đây được nhận xét là cái nôi của đồng hồ đeo tay trên thế giới với vài ba tên tuổi có danh tiếng như: Omega, Rolex, Tissot…Tuy nhiên, đây là dòng đồng hồ được thiết kế chủ yếu cho thị trường châu Á nên những mẫu mã, thiết kế của nó phù hợp với đặc điểm con người và văn hóa châu Á. 

Xem chi tiết : Tư vấn mua đồng hồ Ogival


Thiết kế của đồng hồ Ogival automatic

Vì là dòng sản phẩm được chế tạo chủ yếu cho người châu Á nên có đặc tính nhẹ nhàng, thon gọn hơn rất nhiều so với những dòng đồng hồ khác. Những mẫu đồng hồ này phù hợp nhất với những người mang phong cách quý phái, sang trọng nhưng cũng không kém phần năng động, phong cách. Hiện nay với nhu cầu của người dùng đồng hồ đang ngày càng gia tăng nên hãng Ogival cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển để tạo ra những mẫu đồng hồ đẹp phục vụ cho người dùng.

>> Giá đồng hồ Ogival

Thương hiệu có lịch sử lâu đời, thiết kế đa dạng và tinh xảo, sử dụng máy ETA Thụy Sỹ cao cấp. Chừng đó cũng đủ thuyết phục người dùng lựa chọn và hài lòng khi mang trên tay những cổ máy thời gian Ogival chính hãng.

2394 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết