Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Derby chưa đá như an ninh đã được siết chặt ở Manchester

Derby chưa đá như an ninh đã được siết chặt ở Manchester. Công tác an ninh đã được tăng cường tối đa trước trận derby Manchester giữa M.U và Man City.

ĐỘ NÓNG LAN TỎA KHẮP THÀNH MANCHESTER.
Với tính chất quan trọng của trận cầu kinh điển này, cộng thêm ân oán lâu năm của Mourinho và Pep cùng CĐV 2 đội, cảnh sát thành phố Manchester đang rất lo lắng về vấn đề an ninh trong thời gian diễn ra trận đấu. Theo Daily Mail, để đảm bảo an ninh cho trận cầu này, thành phố Manchester dự kiến sẽ huy động khoảng 400 nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại Old Trafford.

[​IMG]

Sự có mặt của Pep và Jose làm tăng thêm độ hấp dẫn trận đấu.

Còn nhớ ở mùa giải trước, trận đấu giữa M.U và Bournemouth đã tạm hoãn vì nghi ngờ đánh bom khủng bố. Rút kinh nghiệm việc này, các nhân viên an ninh của M.U sẽ tiến hành rà soát kĩ lưỡng mọi ngóc ngách trước giờ bóng lăn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cầu thủ và người hâm mộ. Những quán bar hay ngoại ô thành phố Manchester cũng được đặt trong tình trạng an ninh cao để tránh xảy ra xô xát giữa CĐV 2 đội.

CÁC KHÂU ĐÃ HOÀN TẤT.
Công tác chuẩn bị này đủ để thấy sức nóng của trận derby Manchester lớn thế nào. Sự góp mặt của Mourinho và Guardiola càng làm cho cuộc đối đấu này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Vào thời điểm hiện tại, cả M.U và Man City đều đang có khởi đầu cực kỳ ấn tượng tại Ngoại hạng Anh 2016/17 với 3 trận toàn thắng. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Ngoại hạng Anh cả Man City và M.U đều thắng trong cả 3 trận mở màn ở cùng 1 mùa giải. Lần đầu xảy ra tại mùa 2011/12 khi Man City đăng quang còn M.U ngậm ngùi về nhì.
1875 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết