Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Một số lưu ý khi làm hồ sơ thành lập công ty xây dựng

Hiện nay, thủ tục thành lập doanh nghiệp xây dựng khá phức tạp, nếu như bạn chưa tìm hiểu kỹ thì rất dễ xảy ra các sai sót và dẫn đến việc chậm chễ cho công việc thành lập đơn vị . Hãy đọc bài viết dưới đây để biết mình cần lưu ý những điểm gì lúc thành lập đơn vị nhé.

Công việc thành lập công ty xây dựng là công việc vô cùng quan trọng, bởi ngành xây dựng làm tại đà phát triển của nước ta. Và tất cả 5 loại hình này đều có thể thành lập và hoạt động trong ngành xây dựng.

Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện thủ tục thành lập tổ chức xây dựng:

1. Đối mang những mặt hàng với can dự đến việc thi công đồng thời giám sát, ngoại hình , nó đều là mặt hàng kinh doanh với vấn đề kiện do vậy cần phải mang các chứng chỉ lĩnh vực tương ứng lúc bạn muốn đăng ký lĩnh vực kinh doanh cho tổ chức . bên cạnh đó đối với sinh hoạt lắp đặt công trình xây dựng thì không cần phải đến những chứng chỉ ngành nghề này mà chúng ta chỉ cần tiến hành đăng ký theo mã ngành nghề là được.

>> Xem thêm: Hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh trọn gói, chuyên nghiệp

2. Đối có chứng chỉ lĩnh vực thi công ngày nay thì nó được các công ty quốc gia với thẩm quyền cấp với giá phòng chỉ trong phạm vi thức giấc hoặc các đô thị trực thuộc trung ương đồng thời đôi lúc những mặt hàng sẽ mang giá phòng ở toàn quốc. Đặc biệt, đối mang các bằng cấp nước không tính không buộc phải là các bằng cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật pháp nước ta thì sẽ không đủ điều kiện để bạn đăng ký marketing dẫn đến không thành lập doanh nghiệp được.

3. Chuẩn bị giấy tờ : giấy tờ để tiền hành những thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm mang những tài liệu liên tưởng đến những người tham gia góp vốn thành lập công ty , các bản sao công chứng giấy toát lên nhân dân của các người tham gia góp vốn thành lập công ty đồng thời mọi người đại diện theo pháp luật của công ty . Và cần phải có bản sao giấy chứng nhận chứng chỉ hành nghề nếu ngành nghề buôn bán mà doanh nghiệp thành lập yêu cầu.

>> Hướng dẫn làm báo cáo tài chính nhanh gọn, tiết kiệm chi phí

4. Mình cần nộp giấy tờ xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trên sở ý tưởnrg đồng thời đầu tư tỉnh thành hay tỉnh giấc nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Sau đấy xin cấp con dấu cùng lúc giấy chứng thực dòng dấu tại công an tỉnh hay thành phố.


Ở đây là những lưu ý lúc bạn tiến hành làm thủ thục thành lập công ty xây dựng. Trong quá trình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp hay thành lập công ty liên doanh, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng bạn để được giải đáp với tốc độ cao nhất.

>> Dịch vụ quyết toán thuế giá rẻ dành cho các doanh nghiệp và người lao động

2733 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết