Avatar's sieuthihangcu

Ghi chép của sieuthihangcu

Thanh lý bàn ghế gia rẻ phù hợp cho tất cả gia đình Việt


Do các nhà hàng, quán ăn đang mọc lên như nấm nên nhu cầu thanh lý bàn ghế cũng tăng lên theo. Không chỉ có bàn ghế nhà hàng mà ngay cả bàn ghế sopha, bàn ghế bếp hay bàn ghế giành cho trẻ con cũng được bày bán rầm rộ trên các trang web hay cửa hàng online.

Có khách hàng bảo vừa mới mua được bộ bàn ghế chưa dùng được bao lâu thì phải chuyển nhà đi nơi khác, chị đắn đo không biết làm sao nhưng khi đăng tin lên trang web thanh lý hàng cũ thì có 1 người mua trả giá chỉ kém giá mới mua vài trăm nghìn đồng. Vậy là người bán cũng hài lòng, người mua cũng thoải mãi vì có số tiền để mua bộ bàn ghế mới cho nhà hàng của mình.

Mua của người thừa bán cho người thiếu là tiêu chí được xem như cốt lõi trong việc mua bán đồ thanh lý. Vì kinh phí hạn hẹp và lại không có thời gian để đi tham khảo, lựa chọn hoặc muốn bán đấu giá sản phẩm của mình được giá cao nhất nên rất nhiều chủ hàng chọn lựa việc mua thanh lý bàn ghế trực tuyến. Có những món đồ với người này không còn cần thiết nữa, song lại là nhu cầu đối với người khác. Với sự phát triển vượt bậc của mạng internet và việc mua bán, trao đổi rất đơn giản nên loại hình này hiện đang rất phát triển.

Vì các trang diễn đàn dễ sử dung và cũng dễ gặp nhau qua trang web trực tuyến nên việc thanh lý bàn ghế nhà hàng ngày càng nở rộ. Người bán chỉ cần đăng một số hình ảnh của sản phẩm, còn người mua thì chỉ cần lựa chọn vô số hàng hóa trên đó là có thể thương lượng một mứt giá họp lý nhất cho mình.

Vì vậy bạn nên cẩn thận với loại hình này, nên xem sản phẩm trước khi mua bán.  Trước khi mua thanh lý bàn ghế nhà hàng cần tìm hiểu lịch sử của trang web đó, nên đến tận nơi để xem trước khi mua một món hàng nào đó.

Việc có càng nhiều trang web, diễn đàn phát triển thì việc lựa chọn của khách hàng cũng khó khăn, và dễ dàng gặp phải những đối tượng xấu, dùng việc thanh lý đồ cũ để trục lợi cho bản thân. Một số khách hàng đã gặp nhiều trường hợp mà không biết nên trách ai. Có một số khách hàng khi xem một món đồ mình rất ưng ý, nhưng khi mua về nó lại chẳng được như vậy vì chỉ nhìn qua hình ảnh chứ không tiếp xúc trực tiếp, hoặc có một số bàn ghế khi mua về thì thời gian sử dụng chỉ 1 tháng thậm chí là 1 tuần thì nó đã hư hỏng hoặc biến dạng.


 

1705 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết