Avatar's sieuthihangcu

Ghi chép của sieuthihangcu

Đồ cũ thanh lý mang đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định


Bạn nghỉ gì khi nghe đến việc buôn bán kinh doanh những món đồ cũ thanh lý. Từ đồ cũ ngày nay rất quen thuộc đối với mỗi người, nhưng không phải ai kinh doanh đồ cũ đều mang về thành công có một số người do ham lợi nhuận cao nên đã lừa dối khách hàng tuy ban đầu mang về nguồn thu nhập khủng nhưng dễ dàng rơi xuống.

Việc sở hữu cho mình những món hàng mới toanh rất khó khăn với một số người có thu nhập thấp và không ổn định.. thì đến với những món hàng cũ là giải pháp nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu lúc đó. Vì vậy mà việc bán 
đồ cũ thanh lý trở thành một trong số nghề kinh doanh thu hút hiện nay và mang lợi lợi nhuận khá hấp dẫn với vốn đầu tư khá ít so với việc kinh doanh mặt hàng mới. Bạn vẫn có cơ hội kiếm thêm thu nhập cùng với ý tưởng làm giàu từ kinh nghiệm kinh doanh với số vốn bằng 0, đồng thời tận dụng được ngay từ những thứ tưởng chừng như không còn giá trị sử dụng.

Với việc kinh doanh buôn bán đồ cũ bạn không phải cân nhắc tới mặt bằng giá chung như hàng mới, không có 1 mức giá chung cho quần áo cũ mà chỉ là do bạn định giá chúng mà thôi. Tùy vào mức độ cũ, mới, kiểu dáng mà bạn đưa ra mức giá phù hợp. Bạn có thể định giá theo từng sản phẩm hoặc chọn lọc bán đồng giá. Với tâm lý thông thường, đồng giá thường sẽ thu hút người xem nhiều hơn… và việc kinh doanh sẽ lên như diều gặp gió nếu may mắn đến với bạn.

Thật đơn giản với việc thu mua các mặt hàng đồ cũ sau đó chụp hình , định giá và đăng bài lên các trang web cần cung cấp và tiếp theo là nhận phản hồi từ khách hàng cần mua. Với những mặt hàng “cũ người mới ta” sẽ mang lại lợi ích không nhỏ .

Ngoài ra, một hình thức chuyên mua bán đồ cũ thanh lý xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu những đã là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ đó là bán hàng online ký gửi. Chỉ cần mở ra 1 gian hàng online bằng cách làm website hoặc tài khoản Facebook… nếu có điều kiện thì mở thêm cửa hàng, rồi nhận ký gửi món đồ cũ từ khắp mọi nơi hay nói cách khác là mua của người chán bán cho người cần. 

1433 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết