Avatar's sieuthihangcu

Ghi chép của sieuthihangcu

Bán đồ cũ mua của người thừa và bán cho người thiếu


Như các bạn đã biết trên thị trường bán đồ cũ hiện nay như đồ cũ thanh lý tràn lan. Trong đó có mua đồ nhà hàng, vật dụng nhà hàng,… Không một lĩnh vực nào là thiếu những món đồ thanh lý, từ những vật dụng hàng tỷ đồng như những chiếc ô tô cho tới những món đồ vài chục nghìn đồng như một cái áo thu đông…

 

Tuy bạn mua đồ nhà hàng cũ nhưng hãy biết chọn lựa những mặt hàng nào còn mới, không bị gỉ sét để giúp cho nhân viên làm việc thoải mái và cảm thấy sạch sẽ hơn, điều đó cũng giúp cho bạn có khoảng phí để chi trong những vấn đề khác của nhà hàng.

 

Bạn nên tìm những nơi bán đồ cũ có chất lượng tốt, nơi uy tín. Tốt nhất bạn nên xem quá trình kinh doanh của cửa hàng bán đồ cũ đó. Để thực khách cảm nhận được không gian thoải mái,ngoài không gian của nhà hàng thì bàn ghế cũng chiếm phần quan trọng không kém. Bạn cũng có thể tìm mua thanh lý bàn ghế vì hiện nay đồ thanh lý đang rất phát triển nên bạn có thể tìm rất nhiều mẫu mã, chủng loại không thua kém gì hàng mới, mà điều đặc biệt là giá có thể rẻ hơn hàng mới đến 40-50%.

 

Đừng vì ham rẻ mà bỏ tiền mua lại những món đồ thanh lý kém chất lượng cho nhà hàng của mình. Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn có những vật dụng bạn có thể mua thanh lý để tiết kiệm một khoảng chi phí như: bàn ghế nhà hàng, bếp nhà hàng,… Nhưng bạn đừng vội tìm những vật dụng đó ở những cửa hàng bán rẻ nhất vì nó sẽ theo nhà hàng bạn suốt khoảng thời gian dài nên hãy tìm mua đồ nhà hàng tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và sử dụng được.

 

Nếu đã quyết định mở một nhà hàng thì bạn cần chi rất nhiều khoảng đầu tư, vì vậy hãy mua những vật dụng đã qua sử dụng để tiết kiệm đầu tư vào những vật dụng cần mua mới, vì giá của một vật dụng mới không hề rẻ chút nào. Hãy tìm đến những nơi chuyên bán đồ cũ thanh lý vật dụng nhà hàng để có thể tìm được những gì bạn thích nhất và phù hợp với túi tiền của mình nhất.


1434 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết