Avatar's sieuthihangcu

Ghi chép của sieuthihangcu

Thanh lý đồ cũ kiếm thêm nguồn thu từ loại hình kinh doanh này


Bạn có thể thanh lý đồ cũ từ những bộ quần áo không thích nữa hay không còn mặc vừa, những chiếc túi mà bạn từng yêu thích, những đôi giày dép,… những thứ đó có thể giúp bạn kiếm một khoảng tiền không nhỏ.

Nếu bạn đã từng đầu tư may chiếc váy cưới đắt đỏ, hãy cân nhắc xem có nên bán thanh lý hay không nhé. Kinh nghiệm rao bán trên mạng, bán qua tay sẽ được giá hơn là bạn bán lại cho các cửa hàng cho thuê, thu mua váy cưới cũ. Đồ chơi, đồ chơi trẻ em thường còn mới nhưng vì những đứa trẻ chỉ chơi trong khoảng thời gian rất ngắn, bạn có thể cho thuê hoặc bán chúng với nửa giá ban đầu.

Từ lâu việc thanh lý đồ cũ rất được ưa chuộng bởi vì chúng vừa mang lại nguồn thu nhập mà cũng vừa giúp không gian của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn chỉ cần đánh bóng, lâu chùi hoặc giặt chúng thì bạn sẽ thanh lý được với giá cao. Nếu khéo leo, chúng vẫn có thể bán được nửa giá so với giá mới mua.

Đồ điện tử, đồ gia dụng như: tivi, tủ lạnh, điện thoại, máy giặt, máy hut bụi, máy tính… bạn đừng nên tiếc mà chi tiền sữa chữa nhiều lần, hãy thanh lý những món đồ cũ để có tiền góp vào mua những món đồ mới. Sách, báo, truyện, truyện tranh… đang được rất nhiều người tìm mua, vì vậy bạn hãy phân loại chúng để bán cho các hàng sách cũ thay vì bán chúng theo cân với số tiền ít ỏi.

Bạn hãy thanh lý đồ cũ như: hàng mỹ phẩm, các món trang sức, phụ kiện không dùng tới nữa. Đối với trang sức hoặc phụ kiện nếu có thêm giấy chứng nhận chất lượng hoặc ghi rõ cơ sở uy tín sẽ dễ bán hơn rất nhiều. Còn đối với một số món trang sức bằng vàng, bạc, kim cương, nếu bạn đã chán nó và không muốn sử dụng nữa thì hãy bán chúng ở cửa hàng trước kia bạn từng mua, như vậy sẽ không mất giá, hoặc bạn có thể rao bán chúng trên mạng. Đối với hàng mỹ phẩm thì có thể dễ dàng thanh lý chúng nếu hạn sử dụng còn lâu và thuộc thương hiệu nổi tiếng

 


 

1705 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết